3 คอลลาเจนตัวท็อปใน 7-11 ของดีที่ต้องลอง เพื่อผิวผุดผ่องกระจ่างใส !


3 คอลลาเจนตัวท็อปใน 7-11 

คอลลาเจน ถือเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ในยุคปัจจุบันอย่างมาก เพราะถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความขาวใสให้กับผิว โดยเป็นการปรับสภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก แต่หลายคนยังอาจจะสงสัยว่า คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้ผิวหน้า และผิวกายของคุณขาวใส เนียนนุ่ม และชุ่มชื้นได้มากที่สุด วันนี้เรามีมาบอกกันแล้ว กับ 3 สุดยอดคอลลาเจนตัวท็อปที่ทั้งถูกและดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 มียี่ห้ออะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1.คอลลาเจน Vida Collagen Q10

เริ่มต้นกันที่คอลลาเจนแบรนด์ดัง Vida Collagen ที่หาซื้อได้ใน 7-11 แทบจะทุกสาขาทั่วประเทศ

จุดเด่น : คอลลาเจนชนิดนี้มีส่วนประกอบที่มีจุดขายหลักคือ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และคอลลาเจนเปปไทด์ ที่จัดหนักจัดเต็มมาให้ถึง 300 มิลลิกรัม พร้อมด้วยสารสกัดธรรมชาติหลายชนิดที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่หาไม่ได้ในคอลลาเจนแบรนด์ไหน อีกทั้งยังมีวิตามินซี และวิตามินอีที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่มีปัญหาสิวและริ้วรอย คอลลาเจนสูตรนี้ยังมีส่วนผสมของซิงก์ และโคเอนไซม์คิวเท็นที่จะช่วยลดการเกิดสิวใหม่ รักษาสิวเก่าและลดเลือนริ้วรอย จึงสามารถชะลอความแก่ได้เป็นอย่างดี

เหมาะกับใคร : เหมาะกับสาวๆ ที่มีชีวิตประจำวันค่อนข้างเร่งรีบ เพราะคอลลาเจนสูตรนี้มาในรูปแบบคอลลาเจนอัดเม็ด รับประทานง่าย ไม่ต้องชง แกะปุ๊บก็สามารถรับประทานได้เลย แต่อาจจะลำบากเวลากลืนนิดนึง เพราะเม็ดมีขนาดค่อนข้างใหญ่

ปริมาณ : 12 เม็ด ต่อ 1 ซอง

ราคา : 99 บาท

2.คอลลาเจน Donut 10,000 มิลลิกรัม

คอลลาเจน ตัวดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะได้รับความนิยมจากกลุ่มสาวๆ ที่ต้องการมีผิวขาวสวยมายาวนาน รับประทานแล้วดี เห็นผลไว ไร้ผลข้างเคียง อีกทั้งยังจัดเต็มคอลลาเจนให้ในปริมาณที่เยอะมากกว่าแบรนด์อื่นๆ อีกด้วย

จุดเด่น : จุดเด่นของคอลลาเจน Donut คือส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมเอาใจลูกค้าที่ต้องการเห็นประสิทธิภาพของผิวสวยแบบทันใจ ไม่มีกั๊ก ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่นที่คัดสรรมาแต่คอลลาเจนบริสุทธิ์จากเนื้อปลาเกรดดี จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายกว่าคอลลาเจนประเภทอื่นๆ โดยปริมาณคอลลาเจนที่ใส่เข้ามาใน 1 ซองนั้น จัดหนักจุใจถึง 10,000 มิลลิกรัม เรียกว่าจะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนภายในชั้นผิวให้กับคุณสาวๆ ได้อย่างเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว 

นอกจากสารสกัดคอลลาเจนที่จัดให้แบบจุใจแล้ว คอลลาเจน Donut ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างอะเซโลร่า เชอรี่ ที่จะช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลมากขึ้นอีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=tx1BkRGdsDo

เหมาะกับใคร : คอลลาเจ Donut มาในรูปแบบซองพร้อมชง เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบกินคอลลาเจนแบบเม็ด สามารถผสมกับน้ำเย็น 1 แก้ว แล้วดื่มได้เลย รสชาติคล้ายน้ำผลไม้ ดื่มแล้วจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า แถมยังมีหลายรสชาติให้เลือกอีกด้วย

ปริมาณ : 20 กรัม ต่อ 1 ซอง

ราคา : 50 บาท

3.Colly Collagen

ปิดท้ายกันที่คอลลาเจนแบรนด์ Colly อีกหนึ่งยี่ห้อที่สาวๆ พลาดไม่ได้ในการจับจองมาลองรับประทาน เพราะได้รับการยืนยันว่าเป็นคอลลาเจนที่กินแล้วเห็นผลเร็ว กินไม่ถึงสัปดาห์ ผิวก็เนียนนุ่มชุ่มชื้น ขาวใสอย่างเห็นได้ชัด

จุดเด่น : จุดเด่นของ Colly Collagen คือส่วนประกอบของคอลลาเจนเข้มข้นถึง 6,500 มิลลิกรัม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยวิตามินซีเข้มข้นถึง 60 มิลลิกรัม อีกทั้งยังมี L Gylsine กรดอะมิโนที่ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ดีขึ้น ซึ่งแม้จะมาพร้อมสารสกัดและส่วนประกอบที่น้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ก็มีความโดดเด่นตรงที่สามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้เลยทันทีนั่นเอง

เหมาะกับใคร : เหมาะกับผู้ที่ชอบคอลลาเจนรสน้ำผลไม้ ดื่มง่าย ชงง่าย มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ที่มีรสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นคาวเหมือนบางยี่ห้อ และไม่มีน้ำตาล ทำให้ไม่ต้องกลัวอ้วน

ราคา : 99 บาท

ปริมาณ : 1 กล่อง มี 3 ซอง

เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ ก็อย่าลืมไปจับของมาลองกินกันนะคะ แต่ละยี่ห้อมีดีในแบบที่แตกต่างกัน ใครมีงบหน่อยอาจจะซื้อมาลองทั้ง 3 แบรนด์เลยก็ได้ไม่ว่ากัน รับรองคุณจะมีผิวกระจ่างใสผุดผ่องจนใครๆ ก็ต้องทักกันอย่างแน่นอน