[รีวิว] ฉีดโบท็อกลดกราม ฉีดหน้าเรียวที่ไหน ดีที่สุด 2020


รีวิวโบท็อกลดกราม

ฉีดโบหน้าเรียว

“เมื่อน้องไวท์นักออกแบบ มาพบคุณหมอออกแบบหน้าให้”

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ทุกคน เราชื่อน้องไวท์นะคะ ตอนนี้เป็นนักออกแบบกราฟฟิก เพราะตั้งแต่เด็กเป็นคนชอบวาดรูป ชอบออกแบบอะไรมาอยู่แล้ว พอเรียนจบออกมาก็มาทำงานเป็นนักออกแบบเลยค่า

ทำงานออกแบบอะไรมาหลายอย่างแล้ว แต่น้องไวท์ยังไม่เคยที่จะออกแบบหน้าตัวเองเลย ใจนึงก็อยากให้มีคนทักบ้างว่า สวยขึ้นนะไวท์ไปทำอะไรมาน่ะ อะไรยังงี้ 555  เลยอยากมาปรึกษาคุณหมอเพื่อปรับรูปหน้า แนะนำให้มาที่ V Square Clinic ค่ะ เพราะมีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพ น้องเลยมาที่ V Square Clinic สาขา เมเจอร์รัชโยธิน  แล้วก็เลยมาทำ รีวิวฉีดโบท็อก ลดกราม ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันด้วยค่า ว่าฉีดแล้วผลจะออกมาเป็นยังไง

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี

อันนี้คือรีวิวนี้แบบพลีชีพมากนะคะบอกเลย  เพราะที่ผ่านมาไวท์จะต้องเอาผมมาบัง ๆ ปิด ๆ หน้าตลอดเลยนะ ไม่กล้าเปิดหน้าแบบเต็มๆ ให้ใครได้ชมเชยเลยค่ะ 555

อันนี้คือ Before ก่อนฉีดโบท็อก ขอรีวิวแบบเปิดหน้าให้ดูเต็ม ๆ ก่อนเลย บานมากจ้า

โบท็อกลดกราม-รีวิว

รีวิว การฉีดโบท็อก 100 ยูนิต เพื่อลดขนาดกราม ปรับแต่งรูปหน้าค่า

โบท็อกลดกราม

มีขั้นตอนลงทะเบียนก่อนแป๊ปเดียวเอง ก่อนเข้าพบคุณหมอค่า

โบท็อกลดกราม

Step ต่อไป คุณหมอเรียกไปให้คำแนะนำก่อนทำ คุณหมออธิบายแบบให้เห็นภาพเลยนะว่า กรามของหน้าน้องทั้งสองข้างนั้นไม่เท่ากัน ซึ่งไม่เคยดูออกเลย จนถึงตอนที่คุณหมอทักมานี่แหละ จากนั้นให้ลองจับกรามของตัวเองดู ถึงจะรู้ว่ากราม 2 ข้างมันไม่เท่ากันจริง ๆ จ้า

รีวิว โบท็อก 100 ยูนิต ลดกรามหน้าเรียว

สรุปแล้วคุณหมอบอกว่าข้างนึงจะ ฉีดโบท็อกหน้าเรียวด้วยปริมาณที่น้อยกว่าอีกข้าง เพื่อให้ตอนที่ขนาดกรามมันยุบลง จะได้ดูสมส่วน  ทีแรกอยากจะแค่ฉีดโบท็อกเพื่อลดขนาดกราม ปรับหน้าเรียว แต่พอตรวจแล้วคุณหมอแนะนำว่าเพื่อเก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น ให้ฉีดเมโสแฟตร่วมด้วย

โบท็อกลดกราม

ขณะนี้เรากำลังจะถูกคุณหมอดึงเหนียง เหนียงมันมาจากไหนเนี่ย เยอะแยะจริง ๆ

โบท็อกลดกราม

ตรงนี้คือจุดที่จะฉีดเมโสแฟตเพื่อเก็บกรอบหน้าค่ะ โดยฉีดทั้งหมด 6 cc.

 โบท็อกลดกราม

ขั้นตอนการประคบเย็นก่อนฉีด ใจเต้นตู้มต้ามมากเลยขอบอก

โบท็อกลดกราม

เมโสแฟตที่ฉีดตัวนี้จะเป็นแบบบวมน้อยจ้า ตอนตัวยาเข้าไปในผิวจะรู้สึกแสบแค่นิดนึง  คือไม่ค่อยจะรู้สึกเท่าไหร่ สบาย ๆ ชิล ๆ มาก จ้า

โบท็อกลดกราม

อะไรนะเสร็จแล้ว!!! โห ชิลมาก ๆ  คุณหมอแจ้งว่าหลังฉีดเจ้าเมโสแฟตเสร็จแล้ว มันจะทำให้ตรงแก้มเราป่อง ๆ เป็นสาวแบ๊ว หลังฉีดประมาณ 6 ชั่วโมงโดยประมาณ ซึ่งระหว่างนี้สามารถใช้หน้ากากอนามัยปิดหน้าบวม ๆ ไว้ก็ได้จ้า และหลังจากนั้นหน้าก็จะกลับมาเป็นปกติ

โบท็อกลดกราม

ในที่สุดเราก็มาถึงขั้นตอนการฉีดโบท็อกลดกรามแล้วค่ะ คุณหมอเริ่มต้นด้วยการแนะนำก่อนว่าโบท็อกยี่ห้อ Nueronox ของแท้นั้นต้องมีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมีเงาสะท้อนแบบวิบ ๆ วับ ๆ ติดอยู่ข้างกล่อง พร้อมทั้งมีทะเบียน อย. และเอกสารกำกับเป็นภาษาไทยด้วยจ้า

ถัดไป คุณหมอก็จัดการเปิดขวดและผสมตัวยาให้ดูต่อหน้าเลยค่ะ เจ้ากล่องและขวดตัวนี้คุณหมอให้เราเก็บเอากลับบ้านไปเช็คความถูกต้องได้เลย

โบท็อกลดกราม

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ต้องที่นี่

หลังจากผสมตัวยาเสร็จ คุณหมอก็เริ่มฉีดโบท็อกให้ค่ะ

โบท็อกลดกราม

นี่หรือคือสิ่งที่เคยได้ยินเค้าพูดกันว่า มันคืออาการตึงโบท็อก อธิบายก่อนว่า ความรู้สึกคือ จะรู้สึกแค่ตึงๆ แต่ไม่เจ็บ ไม่แสบ แค่ตึงมาก

โบท็อกลดกราม

เสร็จแล้วค่า ต่อไปจะเป็นการติดตามผลนะคะ ว่าที่ฉีดไปวันนี้ทั้ง 2 ตัว จะช่วยให้ใบหน้าเรียวขึ้นได้ประมาณไหน

รีวิว โบท็อก ลดกราม หลังฉีด 1 เดือน

โบท็อกลดกราม

โบท็อกลดกราม

โบท็อกลดกราม

ฉีดโบท็อกลดกราม 100u before-after

ฉีดโบท็อกลดกราม before-after 1 เดือน

 สรุปผลก็คือ ฉีดโบท็อกช่วยลดกรามลงได้จริง ๆ ค่ะ ตอนที่กัดฟัน จะสังเกตได้ว่ากรามจะไม่ขึ้นเลยแหละ

  • หลังฉีด มีเมื่อยกรามบ้างนิดหน่อย เวลาที่เรากำลังเคี้ยวอาหาร

ในส่วนของเมโสแฟต ก็ลดไขมันที่แก้มลงบ้างนิดหน่อยค่ะ เพราะเป็นการฉีดครั้งแรกของไวท์ และฉีดไป ข้างละ 3 cc. ต้องไปฉีดซ้ำ อีกซัก 2-3 ครั้ง ถึงจะลดลงไปได้อีก

  • ข้อเสีย : จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เจอข้อเสียอะไรนะคะ

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง [Review]ฉีดแฟต+โบท็อก ที่เหนียง @Vsquare Clinic จาก Youtube channel: Soundtiss ST

ฉีดหน้าเรียวที่ไหน ดีที่สุด

วันนี้น้องไวท์จะขอจบการอวด เอ๊ย การรีวิวฉีดโบท็อกหน้าเรียว ไว้แต่เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่ากระทู้รีวิวที่ไวท์ตั้งใจทำอย่างละเอียดในครั้งนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ทุกคนสามารถใช้ในการตัดสินใจเลือกทำการปรับรูปหน้าที่ วี สแควร์ คลินิก ได้นะคะ

การที่คุณหมอที่วี สแควร์ คลินิกเปิดขวดผสมยาให้ดูต่อหน้า และยังให้เราเก็บทั้งกล่องและขวดกลับมาบ้านเพื่อเช็คเลข อย. ได้เอง ทำให้สบายใจหายห่วงค่ะว่าไม่ต้องไปเสี่ยงกับโบท็อกปลอมอีกต่อไป

 สำคัญที่สุดในการเลือกคลินิกเพื่อฉีดโบท็อก คือเราต้องศึกษาข้อมูลมาก่อนล่วงหน้าอย่างละเอียด ไม่ควรเลือกคลินิกโดยดูจากราคาที่ต่ำสุดเพียงอย่างเดียว เพราะมีความเสี่ยงที่อาจไปเจอโบท็อกของปลอมได้นะคะ เพราะน้องไวท์เองก็ศึกษามาแล้วอย่างละเอียดก่อนจะไปทำหน้าเช่นกัน  ซึ่งเราควรพิจารณาทั้งจากประสบการณ์ของคุณหมอที่ทำ รวมทั้งรีวิวผลลัพธ์ต่าง ๆ ของทางคลินิกด้วยค่ะ  

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/