อายครีม ยี่ห้อไหน ดีที่สุด ดีจริงแค่ไหน มาดูกัน !


อายครีม ยี่ห้อไหนดีที่สุด

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาขอบตาดำหรือผิวใต้ตาหมองคล้ำ ซึ่งอาจจะเกิดมาจากนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มน้ำน้อยหรือกรรมพันธุ์ จากนี้ไม่ต้องกังวลกันไปแล้วนะคะ เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มความฉ่ำให้บริเวณผิวใต้ตากลับมามีสุขภาพดีมากขึ้นอีกครั้ง กับสุดยอด 3 อายครีมยี่ห้อดังที่เราจะมารีวิวกันให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่า ยี่ห้อไหนจะช่วยแก้ปัญหาขอบตาดำให้คุณสาวๆ ได้ดีกว่ากัน หากพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.Olay The Ultimate Eye Cream

อายครีม จากแบรนด์ Olay ในราคาย่อมเยาอยู่ในงบประมาณหลักร้อย หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป มาพร้อมประสิทธิภาพที่ได้รับการเคลมว่าผ่านการคิดค้นด้วยเทคโนโลยี Color Correcting โดยสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความสดใสบริเวณผิวใต้ดวงตาได้อย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว

เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสของ Olay The Ultimate Eye Cream มีความบางเบากำลังดี ทาแล้วไม่รู้สึกหนักตา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เกิดความเหนอะหนะ สีของเนื้อครีมมาในลักษณะสีเบจที่ให้ความกลมกลืนไปกับทุกสีผิว สามารถนำไปใช้เป็นไพรเมอร์บริเวณใต้ตาก่อนการแต่งหนาได้อีกด้วย

เหมาะกับใคร : เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารอยหมองคล้ำใต้ดวงตา หรือมีริ้วรอยขีดเล็กๆ บางๆ บริเวณรอบดวงตา โดยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม

ข้อดี : อายครีม Olay สูตรนี้มีส่วนผสมของวิตามินบี 3, ไนแอคซิรามายด์, เพนทาเปปไทด์, กลีเซอรีนและเปปไทด์ ที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบริเวณผิวหนังรอบดวงตา จึงสามารถช่วยลดอาการบวมน้ำบริเวณใต้ตา ลดเลือนความหมองคล้ำ และเพิ่มความกระจ่างใสบริเวณใต้ดวงตาได้อย่างเห็นผล อีกทั้งราคาก็ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับปริมาณ

 

ข้อเสีย : การใช้นิ้วจุ่มลงไปในกระปุกครีมแล้วนำมาทาบนผิว อาจจะทำให้เชื้อโรคบนนิ้วมือสัมผัสกับเนื้อครีมโดยตรง ทำให้ครีมหมดอายุง่ายกว่าครีมแบบบรรจุหลอด

ปริมาณ : 15 มิลลิลิตร

ราคา : 999 บาท

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Youtube Channel : Amy Kitiya

2.Eucerin White Therapy Clinical Eye Serum

เซรั่มฟื้นฟูความหมองคล้ำใต้ดวงตาจากแบรนด์เวชสำอางประเทศเยอรมัน ผลิตมาเอาใจสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ โดยเซรั่มสูตรนี้มาพร้อมนวัตกรรม Targeted Pigment Corrector ที่สามารถแก้ไขจุดด่างดำที่อยู่ใต้เม็ดสีผิวบริเวณรอบดวงตาให้ผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้น

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว เมื่อทาพร้อมกับนวดเบาๆ จะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดบริเวณผิวรอบดวงตา และช่วยกระตุ้นให้ภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

เหมาะกับใคร : เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นภูมิแพ้ และมีริ้วรอย ตลอดจนปัญหาความหมองคล้ำในบริเวณใต้ดวงตา โดยสามารถฟื้นฟูผิวใต้ตาให้มีความกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 4 สัปดาห์หลังใช้

ข้อดี : มีส่วนผสมของจินเส็ง ซึ่งช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น, กลูโค กลีเซอรอล ช่วยเติมเต็มออกซิเจนให้กับชั้นผิวบริเวณรอบดวงตาและลิโคลชาโคลที่มีคุณสมบัติช่วยในการลดความคล้ำเสียของผิว

ข้อเสีย : มีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณของเนื้อเซรั่ม โดยในผู้ที่มีริ้วรอยลึกอาจจะต้องใช้เวลานานมากกว่า 1 เดือนถึงจะเห็นผล

ปริมาณ : 15 มิลลิลิตร

ราคา : 1,590 บาท

3.Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

สุดยอดอายครีมยี่ห้อดังคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มาแล้วทั่วประเทศ ด้วยประสิทธิภาพในการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากภายใน สาวๆ ที่มีปัญหาผิวใต้ตาคล้ำก็จะได้รับการแก้ไขจากต้นตอ ส่งผลให้ผิวบริเวณดังกล่าวค่อยๆ กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมกึ่งเจล ทาแล้วรู้สึกเย็นสบาย ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่อาจทิ้งความมันไว้เล็กน้อยเพื่อช่วยล็อกเก็บความชุ่มชื้นไว้บนชั้นผิว

เหมาะกับใคร : เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น หรือมีความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา

ข้อดี : มีสารสกัดจากเปปไทด์ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ข้อเสีย : ราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ แต่หากว่ากันด้วยคุณสมบัติล่ะก็ถือว่าคุ้มอย่างมากเช่นกัน

ปริมาณ : 15 มิลลิลิตร

ราคา : 2,700 บาท

สาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า อย่าลืมหันมาดูแลผิวรอบดวงตาด้วยการใช้อายครีมที่เหมาะสมกับสภาพผิวกันนะคะ โดยสามารถเลือกจากคุณสมบัติและงบประมาณที่มีในกระเป๋าเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุดกันได้เลย