[ รีวิว ] ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แค่เติมร่องแก้ม จากหน้าแก่ ก็กลายเป็นหน้าเด็กได้!


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

สาว ๆ รู้ไหมเอ่ย “ปัญหาร่องแก้มลึก” คือ สาเหตุสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของเราดูแก่กว่าวัยได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งที่บางคนอายุยังไม่มากนักแต่หากมีร่องแก้มลึกแล้วล่ะก็ หน้าจะล้ำเกินเพื่อน ๆ ที่อยู่ในวัยเดียวกันได้เลย

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยากร่องแก้มลึก” ตัวการสำคัญที่ทำให้เราดูแก่ขึ้นจนน่าตกใจ! 

พวกเราเคยสังเกตตัวเองกันบ้างไหมคะว่า “ทั้ง ๆ ที่ริ้วรอยตีนกา หรือรอยย่นที่หน้าผากก็ยังไม่ค่อยจะมี แต่ทำไมหน้าเรามันช่างดูแก่เกินหน้าเกินตาเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกันจังเลย!“ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ อย่าลืมว่าถ้าเรามี ปัญหาร่องแก้มลึก ก็อาจส่งผลให้ใบหน้าของพวกเราดูแก่กว่าวัย ล้ำหน้าไปกว่าอายุจริงได้เลยนะจ๊ะ

วันนี้เราเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษา กับ “คุณหมอเบส” แห่ง V Square Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่ชำนาญด้านการปรับรูปหน้าแบบครบวงจร เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับ วิธีแก้ไขปัญหาหน้าแก่  ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยเทคนิคเฉพาะของทางวีสแควร์คลินิก จะสามารถช่วยเปลี่ยนให้ใบหน้าเราดูสวยขึ้นได้อย่างง่าย ๆ ดังที่เราได้ศึกษา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม รีวิว มาก่อนหน้านี้

เพื่อน ๆ ตามมาดูกันค่ะว่า คุณหมอเบสจะแนะนำให้เราจัดการอย่างไรได้บ้างกับ “ปัญหาร่องแก้มลึกจนทำให้หน้าดูแก่” ที่ตอนนี้เรากำลังหนักใจแบบสุด ๆ …

 ขจัดปัญหา ร่องแก้มลึก แก้ได้ในเวลา 15 นาที~ | V Square Clinic Filler ร้อยไหม

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-1 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-2

หลังจากที่คุณหมอเบสได้ตรวจวิเคราะห์ปัญหาของใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัยของข้าพเจ้าเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็บอกว่า วิธีแก้ไม่ได้ยากเลยนะคะ แถมง่ายเสียยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากเสียอีก ซึ่งนั่นก็คือวิธี “ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม” แค่นั้นเอง

ที่ V Square Clinic แห่งนี้ คนไข้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายหลากหลาย ได้ตามสรรพคุณที่เหมาะสมและงบประมาณที่เรารับได้ โดยเราสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกใช้ทุกตัว “เป็นของแท้แน่นอน ผ่านอย. ปลอดภัย มีมาตรฐาน”    เพราะคุณหมอจะผสมตัวยาให้เราดูต่อหน้ากันเลยแบบสด ๆ สบายใจได้ว่าใช้แต่ของแท้ สามารถตรวจสอบที่ขวดและกล่องได้เลย ไม่มีประเภทที่จะเอาเข็มมาแล้วฉีดให้เลยอย่างแน่นอนค่ะ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-4

ขั้นตอนถัดมา คุณหมอเบสทำการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณร่องแก้มของเรา โดยคุณหมอจะค่อย ๆ ไล่ฉีดตั้งแต่เส้นของร่องแก้มบริเวณปาก จะค่อย ๆ ไล่ขึ้นมา เราคิดว่าเทคนิคฉีดเติมร่องแก้มของคุณหมอเบสแพรวพราวมาก

ด้วยเทคนิคการฉีดนี้ นอกจากจะช่วยเติมเต็มร่องแก้มแล้ว ยังช่วยให้มีโหงวเฮ้งที่ดีขึ้นได้ด้วย เนื่องจากสามารถช่วยให้ มุมปากดูยกสูงขึ้น ทรงปากสวยขึ้นกว่าเดิม

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-5 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-6
ภาพ (Before) ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ขนาดอมยิ้มนิดเดียว ร่องแก้มก็ดูลึกมาก ๆ แล้วค่ะ ภาพ (After) หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : จะเห็นได้เลยว่า มุมปากยกตัวสูงขึ้น แถมร่องแก้มนี่ได้รับการเติมเต็มแบบสนิทเลยค่า
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-7 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-8
ภาพ (Before) ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ร่องแก้มชัดและมุมปากดูไม่สูง ภาพ (After) หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : จะเห็นได้เลยว่า มุมปากยกตัวสูงขึ้น แถมร่องแก้มนี่ได้รับการเติมเต็มแบบสนิทเลยค่า

 ผลการรักษาขึ้นอยู่กับบุคคล”

หน้าเด็กลงเลยเห็นไหมคะ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มใช้เวลาไม่นานเลย ทำแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว

ฉีดฟิลเลอร์แค่รอบเดียว เปรียบเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว  ทั้งร่องแก้มได้รับการเติมเต็ม และทั้งมุมปากก็ดูยกสูงขึ้นอีก เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาร่องแก้มลึกห้ามพลาดนะคะ ทำออกมาแล้วดีแบบนี้ไม่ทำไม่ได้แล้ว แถมคุณหมอยังช่วยให้คำแนะนำเรื่องข้อควรปฎิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างดีอีกด้วย

คลินิกความงามมีมากมาย แต่เราเจาะจงเลือกมาทำที่ V Square Clinic เท่านั้น เพราะที่นี่ใช้ตัวยาของแท้ สามารถตรวจสอบได้เลย เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย  ทุกครั้งที่ไปทำฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์คุณหมอจะผสมตัวยาโชว์ต่อหน้าให้เห็นกับตา เทคนิคคุณหมอเบสก็แพรวพราว มือก็เบามาก ๆ ไม่เจ็บเลย (ราคาฟิลเลอร์เริ่มต้นที่ 1 CC 9,900 บาทค่ะ) คลินิกมีให้เลือกถึง 12 สาขา เดินทางสะดวกสบาย ใครสะดวกที่ไหน ไปที่นั่นได้เลยค่ะ

 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-9

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-10 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-11
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-12 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-13

ตัวอย่างผลการรักษา ร่องแก้ม ร่องใต้ตา โดยทีมแพทย์ V Square Clinic

(รูป After คือรูปหลังทำทันที)

รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 ccรูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

 ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 ccรูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 ccตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/