โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาโปรโมชั่น เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์ ไม่ต้องผ่าตัด ยี่ห้อไหนดี?


ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่แพงเท่ากับการผ่าตัดเสริมจมูก ซึ่งเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว อยากได้จมูกที่โด่งขึ้นมาอย่างดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องการให้หน้าดูเปลี่ยนไปมาก เป็นการทำหัตถการที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ช้ำ และไม่ต้องพักฟื้น

จึงถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากสวยคมขึ้น แต่ไม่อยากเจ็บตัว กลัวการผ่าตัด หรือไม่อยากเสียเวลาพักฟื้นนาน แต่เนื่องจากตัวฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเมื่อเทียบกับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคน ดังนั้นหากเป็นผู้ที่ไม่มีฐานจมูกเลยก็ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูกแทนครับ

ฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

สิ่งสำคัญมากอีกอย่างหนึ่งก็คือ ประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์จมูกของแพทย์ผู้รักษา คนไข้จึงควรดูรีวิวผลงานที่ผ่านมาของแพทย์แต่ละท่าน รวมทั้งความรับผิดชอบและการจัดการปัญหาหากมีเคสหลุด ประกอบในการตัดสินใจก่อนเข้ารับการฉีด filler

โดยคนไข้สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้ หากกังวลในส่วนนี้ ซึ่งทาง V Square Clinic มีเทคนิคใหม่เฉพาะของทางคลินิก ที่สามารถร้อยไหมดีดปลายจมูกก็จะได้ผลออกมาสวยงามกว่าและมีความปลอดภัยเช่นกัน

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์จมูก-ราคา

ฟิลเลอร์จมูก ราคา 13,000.-  / 1 CC ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ฟิลเลอร์รุ่น Perlane Lyft ยี่ห้อ Restylane ของแท้เท่านั้น เป็น filler ยี่ห้อที่แพทย์แนะนำ เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์ที่สามารถคงรูปได้ดีที่สุด มีความคงตัวสูง และไม่ฟู จึงเหมาะสำหรับใช้ในการฉีดจมูกให้คมสวยยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูล: [แนะนำ] ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี | V Square Clinic

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

การฉีดฟิลเลอร์จมูกไม่ควรใช้ฟิลเลอร์ปริมาณมากกว่า 1 CC ซึ่งโดยปรกติแล้วจะใช้ในปริมาณไม่เกิน 1 CC เท่านั้น ดังนั้น หากคนไข้รายใดที่แพทย์ประเมินว่าควรใช้ filler มากกว่า 1 CC ย่อมหมายความว่า คนไข้เคสนั้นเหมาะกับการเสริมจมูกด้วยการผ่าตัดมากกว่า 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-filler-must-know-nose/