ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ทางเลือกเติมเต็มความงามรูปหน้า สวยมั่นใจ ปลอดภัย 100%

ฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

เมื่อพูดถึงความงามผู้หญิงยุคใหม่ ไม่ว่าส่วนไหนของใบหน้าก็ต้องคอยหมั่นเสริมเติมแต่งให้สวยไว้ก่อนอยู่เสมอ โดยเฉพาะหน้าผากซึ่งถือเป็นส่วนที่โดดเด่นมากที่สุดบนใบหน้า

เพราะยิ่งหน้าผากของคุณสวยได้รูปมากเท่าไร ก็ยิ่งส่งผลให้หน้าตาโดยรวมสวยมีเสน่ห์น่ามองมากขึ้น และหากคุณสาวๆ ยังรู้สึกไม่มั่นใจกับหน้าผากของตัวเอง หรืออยากมีหน้าผากโหนกนูนมากขึ้น อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถช่วยปรับหน้าผากของคุณให้สวยเป๊ะดั่งใจต้องการได้ก็คือ การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก นั่นเอง

[ps2id id=’q1′ target=”/]

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากคือ การเสริมหน้าผากให้มีความนูนและโค้งมนรับกับรูปหน้า ซึ่งถือเป็นวิธีช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดี ทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น โดยคุณสามารถฉีดเติมฟิลเลอร์ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการวัดโครงหน้าที่สมดุล ก่อนจะเติมฟิลเลอร์เข้าไปยังส่วนที่ขาดหายด้วยการฉีดหน้าผากโหนกนูนให้เด่นชัดขึ้น

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้สารฟิลเลอร์หน้าผากที่มีมาตรฐานความปลอดภัยและผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา มาเป็นส่วนช่วยเติมเต็มให้กับหน้าผาก

[ps2id id=’q2′ target=”/]

ข้อดี-ข้อเสียของการฉีดฟีลเลอร์หน้าผากมีอะไรบ้าง

แม้การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจะมาพร้อมข้อดีหลายประการ ตั้งแต่การช่วยปรับรูปหน้าให้มีโหวงเฮ้งที่ดีมากขึ้น หรือเพื่อช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับใบหน้า แต่อย่างไรก็ตาม การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากก็มาพร้อมข้อเสียด้วยเช่นเดียวกัน เพราะหากคุณเผลอไปฉีดกับหมอกระเป๋าหรือฉีดกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ขาดความน่าเชื่อถือ โดยเน้นราคาถูกเป็นหลัก ก็อาจจะทำให้หน้าผากเกิดความบิดเบี้ยว ไม่สวยตามที่ต้องการ จากที่คิดว่าจะสวยสมบูรณ์แบบ หน้าก็อาจจะพังโดยคิดไม่ถึงก็เป็นได้

ดังนั้น เพื่อให้ได้หน้าผากที่สมส่วนรับกับใบหน้าอย่างเห็นผล ควรปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามที่มีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือเท่านั้น

[ps2id id=’q3′ target=”/]

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากอันตรายหรือไม่

เนื่องจากบริเวณหน้าผากคนเราเป็นแหล่งศูนย์รวมของเส้นเลือดขนาดใหญ่ โดยเป็นเส้นเลือดสำคัญซึ่งทำหน้าที่สัมพันธ์กับจอประสาทตา การเสริมความงามด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจึงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในการฉีดมาแล้วเท่านั้น เพราะหากพลาดเพียงเล็กน้อยก็อาจส่งผลเสียต่อจอประสาทตา ทำให้คุณตาบอดได้เลยนั่นเอง ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงย่อมไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นกับตัวเองแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อันตรายไหม ในกรณีที่อยากทำจะต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง ?

นอกจากนี้ แพทย์ที่ขาดประสบการณ์อาจจะฉีดฟิลเลอร์หน้าผากลงไปผิดตำแหน่ง ซึ่งจะทำให้ไม่เกิดผลการเปลี่ยนแปลงใดๆ และเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณต้องเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ได้ ดังนั้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุดและห่างไกลจากอันตรายหรือผลข้างเคียงต่างๆ ตามมา จึงควรเข้ารับการฉีดกับคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง รวมไปคลินิกที่มีการเลือกใช้เครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ได้มาตรฐานความปลอดภัย

[ps2id id=’q4′ target=”/] ผลข้างเคียงหลังจากฉีดฟิลเลอร์หน้าผากมีอะไรบ้าง

หลังจากฉีดหน้าผากแล้ว ผลข้างเคียงที่สามารถสังเกตเห็นได้คือ อาจจะมีอาการบวมบริเวณหน้าผากเล็กน้อย ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายไปภายใน 1-2 วัน หลังจากนั้นฟิลเลอร์จะยุบตัวลง และปรากฎให้เห็นรูปหน้าผากใหม่ขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งคุณจำเป็นต้องเข้าพบแพทย์เพื่อติดตามผลตามนัดหมายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อประเมินว่าจำเป็นต้องฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพิ่มเติมอีกต่อไปหรือไม่

[ps2id id=’q5′ target=”/]

ฉีดหน้าผากที่ไหนดี

หากสนใจฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มบริเวณหน้าผากให้สวยสมบูรณ์ ควรเลือกฉีดกับคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามที่มีความน่าเชื่อถือ มีรีวิวหรือผลการตอบรับที่ดี ได้มาตรฐานและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างครบวงจร เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำที่ดีทั้งก่อนและหลังฉีดอย่างถูกต้องเหมาะสม ทำให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีในการปรับโครงสร้างรูปหน้าอย่างเห็นผล

ทั้งนี้ควรคำนึงไว้เสมอว่าการฉีดหน้าผาก ราคาถูกก็อาจจะทำให้หน้าของคุณพังได้ เนื่องจากสารที่ฉีดนั้นมีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน ดังนั้น ไม่ควรฉีดหน้าผากในราคาที่ถูกมากเกินไป โดยเฉพาะกับหมอกระเป๋า และควรเลือกเฉพาะสารฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่ผ่านการรับรองจากอย. มาแล้วเท่านั้น

[ps2id id=’q6′ target=”/]

 รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากสามารถฉีดได้บ่อยตามที่ต้องการ โดยการฉีดครั้งหนึ่งสามารถอยู่ได้นานถึง 12-18 เดือน แต่ต้องอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ว่าควรจะฉีดเพิ่มเติมตรงไหนอีกหรือไม่ เพื่อให้สาวๆ ได้มีหน้าผากโหนกนูนสวยรับกับใบหน้ามากขึ้น และเพื่อช่วยเติมหน้าผากซึ่งถือเป็นการเสริมโหงวเฮ้งให้กับตัวเองไปพร้อมๆ กัน

ดังนั้น หากใครสนใจอยากเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ก็ควรศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้ถี่ถ้วนและปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการทำทุกครั้ง เพื่อให้กระบวนการเติมเต็มฟิลเลอร์หน้าผากเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพจนคุณรู้สึกพึงพอใจอย่างแท้จริง