[ hifu รีวิว ] ลดเหนียง ลดแก้ม ด้วยเครื่อง UltraformerIII เพียงแค่ 28 วันใบหน้ากระชับ!


hifu รีวิว 2020 มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? ทำแล้วเห็นผลดีจริงไหม?

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้พิมพ์จะมาคุยเรื่อง รีวิว hifu เล่าประสบการณ์ครั้งล่าสุด ที่ได้ไปทำ Hifu ที่คลินิกชื่อ V Square Clinic มาค่ะ เผื่อใครที่เป็นเหมือนเราและกำลังหาว่า ทำ hifu ที่ไหนดี 2020 นี้ ถึงจะได้ผลคุ้มค่าเกินราคา ที่นี่เค้าราคาไม่แพงนะบอกเลย  

เอาล่ะมาเข้าเรื่องกันเลย ปัญหาหลักที่กวนใจเรามากเลยคือมีอาการ “หน้าหย่อนคล้อย” จากการทำโครงหน้าจ้า เศร้ามากมายทั้งน้องเหนียงและแก้มโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ แต่ก่อนนี้ไม่เคยมีเลยนะเหนียงกับแก้มเนี่ย! ทั้งที่น้ำหนักตัวก็เท่าเดิมตลอด ๆ ไม่ได้อ้วนขึ้นเลยด้วย เรียกว่าเสียเซลฟ์กันเลยทีเดียว เคยเข้าไปคุยกะหมอแล้วนะ คุณหมอบอกว่าที่เป็นยังงี้เกิดจากหน้าหย่อนจริง ๆ อ่ะค่ะ  ทีนี้ทำแล้วจะได้ผลจริงไหม ดียังไง เรามาดูรีวิวกันเลยจ้า

รีวิว Hifu - ก่อนทำ Ultra Hifu และหลังทำ

รูปภาพ รีวิว Hifu ก่อนทำกับหลังทำ 26 วัน โดย V Square Clinic

V Square Clinic ชื่อนี้เพื่อน ๆ หลายคนคงรู้จักกันดี ชื่อเสียงเค้าดีมากเลย มีหลายสาขาด้วย เดินทางสะดวกดี ที่เราชอบก็เพราะที่นี่เค้าไม่เลี้ยงไข้ เน้นรักษาจริง ย้อนอดีตไปเมื่อ 4 ปีที่แล้วพิมพ์เคยไปฉีดฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มที่คลินิกนี้แหละ คุณหมอที่ฉีดมือเบาเว่อร์ ผ่านไป 6 เดือนฟิลเลอร์ก็สลายไปได้หมด โดยไม่เป็นก้อนเลยค่ะ ปลอดภัยเพราะเค้าใช้ของแท้แน่นอน ที่เล่านี่คือไม่ได้อวยนะเพราะ ณ วันนั้นจ่ายจริงทำจริงจ้า ส่วนที่พิมพ์มาทำ hifu รีวิวในครั้งนี้ ทางคลินิกเชิญไปค่ะ ไปลองทำกับเครื่อง Hifu Macrofocus รุ่นใหม่ล่าสุดเลยล่ะ

เครื่อง Ultra Hifu

รีวิวเครื่อง Hifu Macrofocus นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับการลดกระชับผิว

รีวิวก่อนทำ Hifu Ultraformer III

No pain no gain เลยจ้า เพราะตอนทำ hifu ค่อนข้างเจ็บอยู่ทีเดียวนะ แต่ขั้นตอนก่อนทำ hifu เค้ามีการทายาชาให้อยู่แล้วนะคะ พิมพ์อยากให้ได้ผลการเปลี่ยนแปลงแบบชัด ๆ เลยต้องอดทนกันนิดนึงจ้า ดีกว่าที่ ๆ  นึงที่เราเคยไปทำมาตอนนั้นแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ผลออกมาคือเท่าเดิมจ้ะ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เฮ้อ

รีวิว Hifu - ระหว่างการทำ Hifu

รีวิวก่อนทำ Hifu

ส่วนคุณหมอคนสวยท่านนี้ชื่อ คุณหมอซี ใครอยากทำเข้าไปได้เลยนะคะอยู่ที่สาขาราชพฤกษ์ คุณหมอดูแลดีมาก ใส่ใจสุด ๆ จะบอกตลอดว่า จะทำแล้วนะ อีกช็อตนึง ถ้าไม่ไหวบอกได้นะคะ หนูทนได้ค่ะคุณหมอเพื่อความสวย กำมือแน่น 555

รีวิว Hifu - คุณพิมพ์

คุณหมอซีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำ Hifu

การทำ Hifu ในวันนั้นพิมพ์เลือกทำไฮฟู่ตรงส่วนแก้มกับเหนียงนะจ๊ะ ตอนที่ทำอยู่บอกได้เลยว่าเจ็บจ้ะ ทำจริงเจ็บจริงไม่มีแอ๊บ เจ็บแต่จบ เรารู้สึกได้เลยระหว่างทำว่าเนื้อที่อยู่ข้างในมันหดตัวลง

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

ระหว่างทำ Hifu

วันนี้ชวนคุณพีมาทำเป็นเพื่อนด้วยล่ะ มาทำกันทั้งสองคนอุ่นใจดี 555 พอถึงคราวที่คุณพีทำ hifu เฉพาะส่วนเหนียงอย่างเดียวจ้ะ ลองถามว่ารู้สึกเป็นไงบ้าง คุณพีตอบว่ารู้สึกร้อน ๆ อยู่ข้างใน ร้อนแบบทนได้ เลยจัดเต็มไปตามจำนวนช็อตที่คุณหมอซีแนะนำไปเลยค่ะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

ระหว่างทำ Hifu

โปรดดูความดีใจที่เหนียงหายของคุณพี 555 จากนี้ไป เราไปดูรูป After เพื่อเปรียบเทียบกันเถอะค่ะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

รีวิวหลังทำ Hifu ทันที

รีวิวหลังทำ Hifu Ultraformer III เมื่อไรถึงจะหายดี?

หลังทำ hifu จะรู้สึกชาๆ เจ็บๆ นะจ๊ะ

  • หลังทำ Hifu – วันที่ 3 : พอตอนลูบบริเวณที่ทำhifu จะยังเจ็บ ๆ อยู่จ้ะ ต้องทาครีมแบบเบามือหน่อย
  • หลังทำ Hifu – วันที่ 7 : ครบ 1 อาทิตย์ เริ่มไม่เจ็บละ
  • หลังทำ Hifu – วันที่ 14 : เมื่อครบ 2 อาทิตย์ ความเจ็บจะเหลือน้อยมาก ๆ เรียกว่าแทบจะไม่เจ็บเลยล่ะ
  • หลังทำ Hifu – วันที่ 28 : ครบ 4 อาทิตย์ หายเจ็บแล้วจ้า เย้ ๆๆ เร็วมากเลย (ขอบอกก่อนว่า ขนาดพิมพ์เป็นคนผิวบวมช้ำง่ายเพราะผิวบางนะคะ)

ขอบคุณข้อมูลจาก Youtube : รีวิว Hifu กับนิโคลเทริโอ ทำไม? จึงไว้ใจ V Square Clinic

รีวิวผลลัพธ์หลังการทำ Hifu Ultraformer III ระยะเวลาครบ 1 เดือน

อยากให้ทุกคนลองดูตารางเปิดภาพสรุปเปรียบเทียบรูปก่อนทำ Hifu เทียบกับรูปหลังทำ Hifu จนครบ 26 วัน กันนะคะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

รีวิวการเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงเวลาเมื่อเริ่มทำ Hifu

หลังจากทำ hifu แล้ว รู้สึกได้เลยว่าใบหน้ากระชับขึ้นจริงประมาณ 20% ทุกคนที่ติดตามคงจะรู้กันดีว่าถ้าไม่ใช้จริง ไม่ทำจริง ไม่รีวิวให้แน่นอน อันนี้คือรีวิวจริงนะคะ ไม่มีการอวย 555

รูปนี้จะเห็นว่า ช่วงแก้มหายไปบ้าง เวลาถ่ายรูปแล้วจะรู้สึกได้ว่าหน้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้นหน่อยๆ คงเพราะโครงหน้าเริ่มมาจ้ะ

Hifu รีวิว

Hifu รีวิว

ภาพที่เห็นนี้คือน้องเหนียงของคุณพีค่ะ ดูภาพแล้วจะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่า น้องเหนียงดูลดลง ตรงขอบกรามชัดเจนขึ้น เพราะภาพถ่ายในองศาเดิม

รีวิว Hifu - ก่อน-หลังทำ

hifu รีวิว การเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงเวลาเมื่อเริ่มทำ Hifu

ที่สำคัญอีกเรื่องนึงก็คือ แม้ว่าการทำ Hifu จะช่วยให้ยกกระชับขึ้นได้จริง แต่ถ้าอยากได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับตังค์ที่เสียไป เพื่อให้ผลการทำอยู่ได้นานขึ้น เพื่อน ๆ ก็ควรจะควบคุมอาหารกันด้วย อย่าเผลอตามใจปากมากเกินไปจนแก้มกะน้องเหนียงกลับมาในเร็ววันอีกนะจ๊ะ

หลายคนที่อาจมีคำถามในเรื่องของราคา การทำ Hifu ในครั้งนี้ทาง วี สแควร์ คลินิกช่วยเป็น Sponsor ให้พิมพ์ค่ะ ตอนนี้ทาง V Square Clinic แจ้งข่าวมาว่า กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา 50% อยู่เลยนะคะ 

รีวิว hifu มาถึงตรงนี้แล้ว อย่าเพิ่งคิดว่าเป็น Sponsor Review แล้วพิมพ์จะไม่กล้าวิจารณ์ตามตรงนะจ๊ะ เพราะว่าพิมพ์กับทางคลินิกได้มีการตกลงกันก่อนแล้วว่า พิมพ์จะขอรีวิวอย่างตรงไปตรงมา ตามความเป็นจริงเท่านั้นนะคะ ซึ่งทางคลินิก V Square เค้าก็ตกลงตามนั้น ทำให้พิมพ์รู้สึกว่าที่นี่โอเคมาก ๆ เลย

หวังว่าการรีวิว hifu ในครั้งนี้ของพิมพ์ จะเป็นประโยชน์สำหรับใครหลาย ๆ คนที่กำลังอยู่ในช่วงการตัดสินใจว่าจะ ทำhifuที่ไหนดี จะได้นำไปเปรียบเทียบและตัดสินใจเลือกคลินิกที่น่าไว้วางใจได้ต่อไปนะคะ

สรุปแล้ว การทำ Hifu รีวิวในครั้งนี้ที่ V Square Clinic ประทับใจมาก ๆ  เอาใจไปเลยค่า พิมพ์ขอให้คะแนน 10/10 เหมือนเดิมไปเลยค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/