ปรับรูปทรงคางสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ?

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี

คางได้รูปเพื่อหน้าดูเรียวสวย ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี

เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี คนที่อยากปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น อยากมีรูปหน้าเรียวยาวขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาคางสั้น และกำลังมองหาที่ฉีด filler คางให้ดูเป็นธรรมชาติ คางได้ทรงสวยโดยไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัด ส่วนจะต้องพิจารณาเลือกคลินิกจากอะไรบ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจจากคุณหมอมาฝากค่ะ

ทุกครั้งที่ฉีดฟิลเลอร์คาง จะรู้ได้อย่างไรว่า เป็นฟิลเลอร์แท้ ?

เพื่อมั่นใจได้ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ควรขอตรวจดูขวดยา และกล่องยาว่ามีรายละเอียดครบถ้วนหรือไม่ เช่น บริษัทที่นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องหมายอย. ราคา และวันเดือนปีที่ผลิต โดยก่อนหน้าที่จะเข้าไปฉีดฟิลเลอร์เราควรหาข้อมูลวิธีสังเกตฟิลเลอร์แท้แต่ละยี่ห้อไปก่อนด้วย

หากมั่นใจว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีอันตรายเมื่อเวลาผ่านไป เพราะไม่มีสารตกค้างในร่างกาย filler ของแท้จะสามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติ 100% ค่ะ 

เปรียบเทียบก่อนหลัง ฉีดฟิลเลอร์คาง รีวิว

การศึกษารีวิวฉีดฟิลเลอร์คางควรเลือกดูในแหล่งที่น่าเชื่อถือ มีความเป็นกลางที่ทางคลินิกไม่สามารถแก้ไขหรือลบออกเองได้ 

ถ้าไม่รู้จะไป ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี แนะนำให้อ่านรีวิวนี้ก่อน

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี

รีวิวฟิลเลอร์คางและฟิลเลอร์ขมับ

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง 1 cc

ฟิลเลอร์คาง-1-CC

รีวิวฟิลเลอร์คาง 1CC

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง 1 cc

จุดสังเกตว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ต้องดูตรงไหนบ้าง พร้อมรูปตัวอย่าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาฟิลเลอร์คางยี่ห้อที่ทำออกมาได้รูปทรงสวย แพทย์แนะนำว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อ/รุ่นดังต่อไปนี้ เหมาะสำหรับฉีดคาง เพราะไม่ฟู เนื้อแน่น อีกทั้งยังมีความคงตัวที่สูง ปั้นคางได้สวย และคงอยู่ได้นานถึง 1-1.5 ปีค่ะ

  • Perfectha subskin
  • Juvederm Voluma
  • Restylane perlane lyft

วิธีดูฟิลเลอร์แท้ Perfectha subskin

1.) จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Perfectha รุ่น subskin

วิธีดูฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft

2.) จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft 

ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma

3.) จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma

เลือกคลินิก ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี คางสวยดูเป็นธรรมชาติ คุ้มค่าและปลอดภัย

  1. เพื่อในกรณีคนไข้เกิดมีข้อสงสัยจะได้สามารถสอบถามกับคุณหมอที่ทำเคสของตนเองโดยตรงได้ตลอดเวลา และทันการณ์ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น ครับ
  2. เลือกคลินิกที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง มีใบอนุญาตให้ประกอบกิจการสถานพยาบาล เพื่อให้คนไข้มั่นใจถึงมาตรฐาน และความปลอดภัย
  3. เลือกคลินิกที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เช่น คลินิกตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ไม่ไกลจากบ้านมากนัก มีที่จอดรถ ทำเลดูเชื่อถือได้ สามารถเดินทางเข้าไปติดต่อได้ทันในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง
  4. เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์คางที่มีเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมสรรพ ห้องหัตถการไม่อับทึบหรือคับแคบ ดูไม่มีอันตราย
  5. เลือกคลินิกที่ตั้งราคาค่าฉีด filler คางไว้อย่างเหมาะสม ไม่ถูกหรือแพงเกินไป
  6. เลือกฉีดฟิลเลอร์คางกับคลนิกที่มีแพทย์ประจำคลินิกแบบเต็มเวลา (Full time) เราสามารถขอดูผลงานเติมฟิลเลอร์คางของคุณหมอที่ผ่านมาได้ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ
  7. ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี คลินิกต้องมีช่องทางให้คนไข้สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างที่สะดวก เช่น Line@ หรือ Facebook รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ สำหรับสอบถามแพทย์ที่เป็นผู้ทำเคสของตนเองได้โดยตรง โดยเฉพาะในกรณีเร่งด่วน 

คลินิกฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี

ประสบการณ์ของแพทย์ที่ฉีดฟิลเลอร์คาง คือสิ่งสำคัญ

ฉีดฟิลเลอร์คางกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์คาง ต้องใช้ความระมัดระวังในการฉีดไม่ให้ไปโดนเข้ากับกล้ามเนื้อ mentalis ต้องฉีดให้ลึกมากพอ มิฉะนั้นภายในครึ่งปี-1 ปี filler จะโดนดึงให้มารวมกัน

ความประณีต คือสิ่งสำคัญในการฉีดฟิลเลอร์คาง แพทย์ต้องใช้ความระมัดระวังมากเพื่อไม่ให้ไปโดนกล้ามเนื้อสำคัญบริเวณคางที่ชื่อว่ากล้ามเนื้อ mentalis เพื่อป้องกันไม่ให้คางผิดรูปเมื่อฉีด filler ไปโดนกล้ามเนื้อมัดนี้แล้วฟิลเลอร์โดนดึงมาอยู่รวมกัน หลังจากผ่านไปสักระยะหนึ่ง จนอาจเกิดย้อยเห็นเป็นก้อน ขาดความเป็นธรรมชาติ 

หากแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ลงในชั้นใต้กล้ามเนื้อ เพื่อป้องกันไม่ให้พลาดไปโดนเข้ากับกล้ามเนื้อ mentalis จะไม่ต้องกังวลว่าฟิลเลอร์จะเห็นเป็นก้อนย้อยในภายหลัง อีกทั้งสามารถเติมฟิลเลอร์คางได้เป็นระยะ ๆ อีกด้วย ฉะนั้นเราจึงควรเลือกฉีดคางกับแพทย์ที่มีความชำนาญ ประเมินใบหน้า วิเคราะห์ปัญหาและทางแก้ได้อย่างตรงจุดและเห็นผลอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสียเวลากลับมาแก้ไขทีหลัง

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี เพื่อรูปทรงคางดูสวยรับกับใบหน้า แก้ปัญหาคางสั้น ให้ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องมั่นใจว่าเป็นคลินิกที่น่าไว้วางใจ ได้มาตรฐาน มีใบรับรองอย่างถูกต้อง ใช้ฟิลเลอร์แท้ฉีดให้กับคนไข้เท่านั้น และฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญ ปลอดภัย คุ้มค่า ไม่ต้องเสียเวลากลับมาแก้คางในภายหลังอีกค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/