รีวิวลาเนจ Sleeping Mask ตัวท็อป 2 สูตร มาส์กหน้าชั่วข้ามคืน ตื่นมาผิวใสปิ๊ง


รีวิวลาเนจ Sleeping Mask

หากจะกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าของสาวๆ ให้เอิบอิ่มไปด้วยความชุ่มชื้น พร้อมคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสภายใต้ข้ามคืน ไม่พูดถึง Sleeping Mask ของลาเนจไม่ได้แน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์นี้ตอบโจทย์ความต้องการของผิวสาวที่ขาวใสสุขภาพดีได้อย่างตรงใจต้องการ อีกทั้งยังเป็น Sleeping Mask ตัวท็อปของท้องตลาดที่สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยในการมาส์กหน้าก่อนนอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยวันนี้เราจะมารีวิวให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่า Sleeping Mask แต่ละสูตรของลาเนจนั้น มีดีอย่างไร และช่วยในเรื่องใดบ้าง

1.Laneige Water Sleeping Mask สูตรเติมน้ำให้ผิวหน้ากระปุกสีฟ้า

มาเริ่มกันที่ Sleeping Mask ซึ่งถือว่าเป็นสูตรที่ขายดีที่สุดของลาเนจ กับ Laneige Water Sleeping Mask มาส์กหน้าที่มาพร้อมกระปุกสีฟ้าเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหน้าจากความแห้งกร้าน พร้อมแก้ไขปัญหาผิวหน้าขาดน้ำ เพราะมาส์กหน้าสูตรนี้สามารถเติมน้ำให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นได้ทันทีหลังจากที่ใช้ครั้งแรก

เนื้อสัมผัส : Laneige Water Sleeping Mask มาพร้อมเจลเนื้อใส บางเบา เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้ว เนื้อครีมจะซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะเอาไว้ หลังจากทาไปสักพักจะรู้สึกเหมือนมีแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวหน้าเอาไว้ ทำให้ใบหน้าแลดูมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอยู่ตลอดเวลา และด้วยความบางเบา อ่อนโยนของเนื้อเจล จึงทำให้มาส์กหน้าสูตรนี้ของลาเนจ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ระคายเคืองผิวหน้า แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว

จุดเด่น : มาส์กหน้า Laneigh Water Sleeping Mask มีจุดเด่นทางด้านคุณสมบัติของเนื้อเจล ที่นอกจากจะซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังตรงเข้าปรนนิบัติผิว กระจายความชุ่มชื้นบนผิวหน้าได้อย่างทั่วถึง ทำให้ผิวที่มีความอ่อนล้า แห้งกร้าน ไม่สดใส กลับมามีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และมีน้ำมีนวลทันทีหลังจากที่ทาครีมลงบนผิวหน้า

เหมาะกับใคร : มาส์กหน้าสูตรนี้เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวหน้า เพราะเป็นมาส์กที่จะช่วยปรับผิวหน้าให้ชุ่มชื้นได้ทันทีหลังจากใช้ไม่กี่ครั้ง สามารถใช้แทนครีมทาผิวหน้าตัวอื่นๆ ในช่วงกลางคืนได้ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการทำสปาผิวหน้าเพื่อสุขภาพผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น เพราะสามารถนำมาใช้พอกให้ทั่วใบหน้าหลังจากทาครีมบำรุงเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความอิ่มน้ำ เติมเต็มความสดชื่น ขจัดความหมองคล้ำ และแห้งกร้านได้ดี หากใช้เป็นประจำก็จะช่วยรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าได้อีกด้วย

นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล : หากทาทิ้งไว้ชั่วข้ามคืน ตื่นเช้าขึ้นมา คุณจะรู้สึกถึงผิวที่เนียนนุ่ม ใสเด้ง อิ่มน้ำมากขึ้น

ปริมาณ : 70 มิลลิลิตร

ราคา : 1,100 บาท

2.Laneige Cica Sleeping Mask สูตรฟื้นฟูผิวหน้าเร่งด่วนกระปุกสีเขียว

เป็นสลีปปิ้งมาส์กอีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน กับ Laneige Cica Sleeping Mask กระปุกสีเขียว โดยถือเป็นสูตรน้องใหม่แกะกล่องที่ทางแบรนด์เพิ่งผลิตออกมาให้เหล่าสาวก Laneige ใช้ไม่นาน โดยมาพร้อมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ทั้งผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือผิวขาดน้ำก็ล้วนสามารถใช้ได้ทั้งสิ้น โดยจะกู้ผิวหน้าให้กลับมาแลดูสุขภาพดีได้ภายในเวลาชั่วข้ามคืน

https://www.youtube.com/watch?v=gszsMfysbX0

เนื้อสัมผัส : สลีปปิ้งมาส์กสูตรนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่มีความนุ่มนวล อ่อนโยนต่อผิว ทาแล้วไม่หนักหน้า เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน

จุดเด่น : เนื้อมาส์กมีส่วนผสมของสมุนไพร Cica ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและสามารถปลอบประโลมผิวให้กลับมามีความสดชื่น เปล่งปลั่งมากขึ้น หลังจากถูกทำร้ายโดยมลภาวะและแสงแดด นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบของสิว ทำให้ได้ชื่อว่าเป็นมาส์กกู้หน้าพัง เพราะสามารถแก้ปัญหาสิว ผิวอักเสบ และปัญหาต่างๆ บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

เหมาะกับใคร : เหมาะกับผู้ที่ผิวหน้ามีปัญหาสิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยนหรืออักเสบจากการแพ้เครื่องสำอาง สารเคมี แสงแดด มลภาวะรอบตัว

นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล : ผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวอักเสบ ผิวแพ้เครื่องสำอาง จะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของผิวหน้าหลังจากใช้ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 2 คืน ในส่วนของการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า สามารถเห็นผลได้หลังจากใช้ในคืนแรก

ปริมาณ : 60 มิลลิลิตร

ราคา : 1,290 บาท

และนี่ก็คือ สลีปปิ้งมาส์กหน้าตัวท็อปจาก Laneige 2 สูตรที่อยากให้ลองหาซื้อมาใช้กัน เพราะจะช่วยกู้ปัญหาผิวหน้าของสาวๆ ทั้งปัญหาหน้าขาดความชุ่มชื้น และปัญหาสิว ให้สาวๆ กลับมามีผิวที่สวยใส แลดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง