รีวิว ดูดไขมัน Water Jet นวัตกรรมสลายไขมันด้วยพลังน้ำ เจ็บนิดเดียว หุ่นเพรียวสมใจ

ดูดไขมัน-water-jet สุดยอด

ดูดไขมัน Water Jet

เรื่องไขมันส่วนเกินกับผู้หญิงเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร เพราะเชื่อได้ว่าสาวๆ หลายคนก็อยากจะมีรูปร่างที่สมส่วน หุ่นเพรียวสวย กระชับดูดีทุกสัดส่วนในสายตาผู้คนทั่วไป ดังนั้นทางลัดในการสร้างหุ่นเพรียวกระชับอย่างการดูดไขมัน จึงกลายมาเป็นนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแพร่หลายในยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะไม่ต้องเสียแรงหรือใช้เวลาในการออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถเนรมิตหุ่นสวยให้กับสาวๆ ได้ภายในพริบตา ชนิดที่เรียกได้ว่า เปลี่ยนหุ่นพังเป็นหุ่นปังได้ภายในไม่กี่นาทีกันเลยทีเดียว

วันนี้เราจึงขอมารีวิวนวัตกรรมในการดูดไขมันที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มีทรวดทรงองค์เอวดังใจที่ต้องการได้มากขึ้น กับ Water Jet การดูดและสลายไขมันพลังงานน้ำ ที่มาพร้อมความแตกต่างจากการดูดไขมันวิธีอื่นๆ มาดูกันดีกว่า Water Jet นั้น คืออะไร มีดีอย่างไร ดูดแล้วเห็นผลมากน้อยแค่ไหน

การดูดไขมัน Water Jet คืออะไร

Water Jet เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานน้ำมาเป็นตัวช่วยในการแยกเซลล์ไขมันออกจากเนื้อเยื่อผิวหนัง ทำให้สามารถนำเซลล์ไขมันในชั้นดังกล่าวที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไปใช้ประโยชน์ในการฟื้นฟูอวัยวะส่วนต่างๆ ในร่างกายได้

การดูดไขมัน Water Jet เหมาะกับใคร

การดูดไขมันแบบ Water Jet เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณต่างๆ ในร่างกายเพื่อนำไขมันนั้นไปฉีดฟื้นฟูในส่วนอื่นๆ เช่น สาวๆ ที่มีไขมันบริเวณต้นขามาก และอยากเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น ก็สามารถดูดไขมันจากต้นขา นำไปฉีดเสริมหน้าอกได้ ซึ่งถือเป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะเป็นการใช้ไขมันในร่างกายของตัวเอง อีกทั้งการเสริมหน้าอกด้วยวิธีนี้ก็จะช่วยให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคนอีกด้วย

นอกจากนี้ การดูดไขมัน Water Jet ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมเต็มใบหน้าจากริ้วรอย ร่องลึก ร่องตื้นต่างๆ ด้วยการดูดไขมันของตัวเอง แล้วนำมาฉีดเติมใบหน้า วิธีนี้จะแตกต่างจากการทำศัลยกรรมตรงที่เจ็บน้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น หลังจากทำเสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ สามารถใช้แทนฟิลเลอร์ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือผลข้างเคียงอันตราย

การดูดไขมัน Water Jet มีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง

การดูดไขมัน Water Jet มีข้อดีตรงที่ไขมันที่ได้จากการดูดนั้นจะเป็นไขมันที่คุณภาพสมบูรณ์ นำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ โดยไม่มีอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ สามารถนำไปเติมจุดบกพร่องบริเวณต่างๆ ทั่วเรือนร่างและใบหน้า เช่น เสริมหน้าอก เติมเต็มใบหน้า ส่วนข้อเสียของการดูดไขมันแบบ Water Jet นั้นก็คือ อาจจะมีโอกาสที่ไขมันตกค้างได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวล เพราะไขมันที่ตกค้างนั้นจะถูกระบายออกมาพร้อมน้ำตามตำแหน่งต่างๆ ที่ทำการผ่าตัดนั่นเอง

ก่อนดูดไขมัน Water Jet ควรเตรียมตัวอย่างไร

การดูดไขมัน Water Jet คนไข้ควรเตรียมตัวให้พร้อมดังนี้

1.ตรวจสุขภาพ

เนื่องจากการดูดไขมัน Water Jet เป็นการดูดไขมันที่อยู่ภายในร่างกายออกมาใช้งาน คนไข้จึงต้องมีความพร้อมของร่างกายในระดับหนึ่ง แพทย์จึงต้องทำการตรวจสุขภาพก่อนทุกครั้ง เช่น ตรวจเลือด ตรวจการทำงานของจับ ตรวจประวัติการติดเชื้อ และตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

2.งดยาและอาหารเสริม

ก่อนเข้ารับการดูดไขมัน คนไข้ควรงดยาและอาหารเสริมประเภทต่างๆ ไปก่อน เช่น ยาแก้ปวด วิตามิน หรือควรปรึกษาแพทย์เพื่อขอคำแนะนำ หากคุณอยู่ในช่วงที่จำเป็นต้องรับประทานยาหรืออาหารเสริมดังกล่าว

3.พักผ่อนให้เพียงพอ

การดูดไขมันใช้เวลานาน อาจทำให้เกิดอาการอ่อนเพลียขณะทำได้ ดังนั้นคนไข้ควรพักผ่อนมาให้เพียงพอก่อนหน้าวันที่จะทำการดูดไขมัน

หลังดูดไขมัน Water Jet ควรดูแลตัวเองอย่างไร

การดูดไขมัน Water Jet ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถกลับบ้านใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีหลังทำเสร็จ แต่ต้องหมั่นออกกำลังกายและรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และควรใส่ชุดกระชับสัดส่วนตามระยะเวลาที่แพทย์สั่ง เพื่อให้บริเวณที่ดูดไขมันออกไปนั้นมีความกระชับมากขึ้น

การดูดไขมัน Water Jet ต้องฉีดยาชาไหม

ก่อนทำแพทย์จะฉีดยาชาเฉพาะบริเวณที่ต้องการดูดไขมัน โดยจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บน้อยลง

การดูดไขมัน Water Jet เป็นแผลหรือไม่

ข้อดีของการดูดไขมันด้วยวิธีนี้คือหลังทำเสร็จจะไม่มีการทิ้งรอยแผลเอาไว้แต่อย่างใด เพราะเป็นการดูดที่นุ่มนงล อ่อนโยน มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอาการอักเสบบนผิวหนังของคุณอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจต้องการดูดไขมันแบบ Water Jet ควรเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล จะทำให้คุณเห็นประสิทธิภาพหลังการรักษาที่ตรงความต้องการมากขึ้น