ฉีดแฟตแก้ม ราคา โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดไขมันเฉพาะจุดเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยไม่ต้องผ่าตัด


โปรโมชั่นฉีดแฟตแก้ม ราคาคุ้มค่า ลดไขมันสะสมเฉพาะจุด กับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ V Square Clinic เท่านั้น

การฉีดแฟตแก้ม ราคาจะสูงหรือไม่ต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมินใบหน้าและปัญหาของคนไข้แต่ละรายก่อนครับ ซึ่งเมโสแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นย่อมแตกต่างกันออกไป หลังจากแพทย์ประเมินเรียบร้อยแล้วจะช่วยให้คำแนะนำว่าควรเลือกใช้เมโสแฟตแก้มรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร รวมทั้งฉีดในปริมาณกี่ CC ถึงจะสามารถช่วยขจัดปัญหาไขมันสะสมที่แก้มได้อย่างปลอดภัยและเห็นผลได้ดีที่สุด ทั้งนี้ ราคาเมโสแฟตยี่ห้อต่าง ๆ จะเป็นดังข้อมูลด้านล่างนี้ครับ

เมโสแฟตแก้ม-ราคาโปร31สิงหาคม63

  •         เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 6 CC

ฉีดแฟต 6 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 9,900.- บาท (จากโปรโมชั่นปกติ 5 ครั้ง)

  •         เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 12 CC

ฉีดแฟต 6 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 18,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปกติ 5 ครั้ง)

  •         ฉีดเมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 18 CC

ฉีดแฟต 6 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 25,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปกติ 5 ครั้ง)

เมโสแฟตแก้ม VS ดูดไขมัน ควรเลือกทำแบบไหนจึงจะดีกว่ากัน ปลอดภัยและเห็นผลมากกว่า?

การฉีดเมโสแฟตแก้ม คือ หัตถการอีกตัวหนึ่งที่ช่วยลดไขมันสะสมได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนำไปเทียบกับการดูดไขมัน เพราะบนใบหน้าของคนเราจะมีเส้นเลือด เส้นประสาทที่สำคัญอยู่เยอะมาก เมโสแฟตสามารถช่วยขจัดไขมันสะสมของคนที่มีปัญหาแก้มใหญ่ ไขมันสะสมบนใบหน้ามีมาก แม้จะลดด้วยวิธีออกกำลังกายหรือลดอาหารแล้วแต่ก็ยังลดแก้มไม่ลงครับ

เส้นเลือกเส้นประสาท

สำหรับผู้ที่จะเลือกกำจัดไขมันสะสมที่อยู่ในบริเวณต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง ด้วยการฉีดเมโสแฟต ราคาจะค่อนข้างสูง เนื่องจากต้องใช้ตัวยาในปริมาณมากเพื่อฉีดแฟตตามจุดต่าง ๆ บนร่างกาย แนะนำให้คนไข้เลือกหัตถการตามความเหมาะสมกับปัญหาที่กังวลอยู่และดูตามความต้องการของตนเองเป็นสำคัญ

ควรเข้ามาที่คลินิกเพื่อปรึกษาแพทย์ก่อนและขอคำแนะนำก่อนที่จะตัดสินใจเลือกฉีดเมโสแฟต ถ้ายังมีคำถามหรือความกังวลใจเกี่ยวกับการฉีดเมโสแฟต แพทย์จะช่วยวิเคราะห์ปัญหา ประเมินใบหน้าคนไข้แต่ละราย เพื่อเลือกวิธีแก้ปัญหาไขมันสะสมตามจุดที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม ปลอดภัย และเห็นผลมากที่สุด

หลังฉีดเมโสแฟต ต้องรอกี่วันถึงจะเห็นผลลัพธ์ สามารถฉีดซ้ำอีกได้ไหม?

ตั้งแต่ครั้งแรกไขมันจะเริ่มสลายตัวประมาณ 10-15 % หลังจากฉีดเมโสแฟตแก้มเสร็จแล้ว ส่วนข้อสงสัยของใครหลายคนที่ว่า หลังฉีดแฟตไขมันจะสลายตัวได้มากหรือน้อยแค่ไหนนั้น คำตอบคือ ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันสะสมของคนไข้แต่ละเคส

หลังจากนั้นจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ โดยใบหน้าของเราจะดูเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ภายในระยะเวลาประมาณ 1-3 อาทิตย์ และถ้าต้องการจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น คนไข้สามารถกลับมาฉีดเมโสแฟตแก้มซ้ำได้อีก โดยควรอยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์เท่านั้นครับ

รีวิวแฟตแก้ม

สุดท้ายนี้ ทุกครั้งก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกฉีดเมโสแฟตกับคลินิกแห่งใดก็ตาม สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่เราไม่ควรละเลย คือ ควรศึกษาข้อมูลรีวิวจากคนไข้ท่านอื่น ๆ ที่เคยเข้ารับบริการจริงในคลินิกแห่งนั้นมาแล้ว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหลังเข้ารับการฉีดเมโสแฟตแก้มแล้วผลลัพธ์จะออกมาสวยอย่างที่คาดหวังไว้ รวมทั้งมีความปลอดภัยสูง ซึ่งเราจำเป็นต้องพิจารณาดูรีวิวจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และมีความเป็นกลาง ที่ทางคลินิกไม่สามารถลบข้อมูลหรือความคิดเห็นออกเองได้ อาทิเช่น เว็บไซท์ Pantip และ Facebook ครับ

รีวิวเมโสแฟต

(รีวิวฉีดเมโสแฟตแก้ม)

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-meso-fat-cheek/