เมโสแฟต ราคา เท่าไหร่ แพงไหม? ฉีดกี่ครั้งจึงเห็นผล ฉีดลดเหนียง VS ลดแก้ม ต่างกันหรือไม่?


โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา พิเศษสุดคุ้ม ที่ V Square Clinic เท่านั้น

ฉีดเมโสแฟต ราคา แพงหรือไม่ และเท่าไรนั้น ที่สำคัญคือต้องพิจารณาก่อนว่าเลือกใช้เมโสยี่ห้ออะไร สูตรใดในการฉีด หากต้องการมั่นใจได้ว่าการฉีดเมโสแฟตในแต่ละครั้งจะสามารถช่วยแก้ปัญหาอย่างได้ผลจริง ๆ อีกทั้งยังคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ก่อนที่จะฉีดทุกครั้งเราควรให้แพทย์ช่วยประเมินสภาพใบหน้า รวมถึงปัญหาที่เรากำลังกังวลใจอยู่

ราคา เมโสแฟต หน้าเรียว : โปรโมชั่น Come Back

เมโสแฟต ราคาโปรโมชั่น

เมโสแฟต ยี่ห้อ Mesoeststic ( Meso Fat แก้ม / เหนียง LLD ) : อาจแสบบ้างเพียงเล็กน้อย แต่ฉีดแล้วแก้มหรือเหนียงจะยุบดี

  •         เมโสแฟต ปริมาณ 6 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคาพิเศษเพียง 9,900.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

  •         เมโสแฟต ปริมาณ 12 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคาพิเศษเพียง 18,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

  •         เมโสแฟต ปริมาณ 18 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง ฉีดเมโสแฟต ราคาพิเศษเพียง 25,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

การฉีดเมโสแฟต คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่คนนิยมฉีดเพื่อลดไขมันสะสมที่อยู่บนใบหน้า ฉีดลดเหนียง ลดบริเวณแก้ม สะโพก น่อง ต้นขา หรือต้นแขน จึงเป็นหัตถการที่ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถเห็นผลว่าลดได้จริง ช่วยเร่งให้สามารถลดสัดส่วนตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าและร่างกายได้เร็วมากยิ่งขึ้น

หากถามว่าใครบ้างที่เหมาะกับการฉีดเมโสแฟต ก็คือ คนที่พยายามควบคุมอาหาร หรืออออกกำลังอย่างสม่ำเสมอมากเพียงใดแล้วก็ตาม แต่ยังคงไม่สามารถลดไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ ได้สำเร็จ หรือลดได้ยากมาก 

ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาเท่าไหร่

การฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคา ไม่แพงครับ ราคาฉีดแฟตเหนียงจะเป็นเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ฉีด รวมทั้งยี่ห้อที่เลือกใช้ด้วย ซึ่งถือเป็นวิธีที่ช่วยขจัดปัญหาไขมันสะสมบริเวณใต้คางได้จริง ในคนไข้รายที่ต้องการเพิ่มความกระชับให้กับใบหน้ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งต้องการให้เหนียงยุบลงอีกมาก ๆ แพทย์ก็จะแนะนำให้ใช้การฉีดเมโสแฟตเหนียง ควบคู่ไปกับการฉีดโบท็อกลิฟหน้าด้วย เพราะการฉีดเมโสแฟตจะช่วยลดเหนียงได้เป็นบางส่วน

ทั้งนี้ เพื่อให้คุ้มค่าและสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากที่สุด แพทย์จะเป็นคนประเมินสภาพใบหน้าและวิเคราะห์ปัญหาที่คนไข้อย่างละเอียดก่อนทำ และตัดสินใจว่าคนไข้เหมาะที่จะทำหัตถการชนิดใดบ้างครับ

ฉีดแฟตแก้ม ราคาเท่าไหร่

ปัจจุบันนี้ ผู้คนต่างนิยมเข้ามาฉีดแฟตแก้มกันมากขึ้นครับ และข้อสงสัยที่มีคนถามกันเข้ามาบ่อย ๆ ว่า ฉีดแฟตแก้ม ราคา แพงไหม? ถ้าต้องการเห็นผลจะต้องฉีดทั้งหมดกี่ครั้ง? เริ่มต้นอยู่ที่ 2,000 บาท สำหรับการฉีดเมโสแฟตแก้ม ราคา ขึ้นอยู่กับปริมาณที่เราใช้ในการฉีดด้วยครับ เช่น ฉีดในปริมาณ 6 CC, 12 CC ไปจนถึง 18 CC

ในการเข้ารับการฉีดเมโสแฟตแต่ละครั้ง ภายในเวลาประมาณ 1-3 อาทิตย์หลังฉีด ไขมันจะสลายตัวออกไปประมาณ 10-15% สำหรับคนที่ยังไม่พอใจในผลลัพธ์ หากต้องการที่จะลดแก้มให้มากขึ้นอีก สามารถที่จะกลับมาให้คุณหมอฉีดเพิ่มในภายหลังได้อีกครับ

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย

จาก Youtube Channel: V Square Clinic 

Meso Fat ต้องใช้กี่ CC

ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ควรใช้ปริมาณกี่ CC? สามารถอธิบายได้ดังนี้ครับ เมโสแฟต 1 ขวดนั้นมีปริมาณตัวยาอยู่ที่ 10 CC ต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละเคส ถึงปริมาณตัวยาว่าควรใช้เท่าไหร่ในการฉีดแต่ละครั้ง

สำหรับคำถามที่ว่า หลังฉีดเมโสแฟตแล้วผลลัพธ์หลังฉีดจะคงอยู่ได้นานเพียงไรนั้น วิถีการดำเนินชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล อาทิเช่น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การควบคุมอาหารอย่างมีวินัย ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่จะบ่งบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้จะอยู่ได้นานขนาดไหน

ตามปรกติแล้ว คนไข้ทั่วไปจะสามารถรักษาผลลัพธ์ให้คงอยู่ได้นานประมาณ 2-3 เดือน หากมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหาร พยายามหลีกเลี่ยงของทอด ของมัน อย่าเพิ่มไขมันให้ตัวเอง เหล่านี้ย่อมสามารถช่วยรักษาผลที่ได้หลังฉีดเมโสแฟตให้อยู่ได้นานขึ้นกว่าเดิม

รีวิว ฉีดเมโสแฟต

(รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/