[ รีวิว เมโสแฟต ] หลังฉีดสลายไขมันที่แก้ม ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูป ผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้าง


เมโสแฟต รีวิว

ฉีดเมโสแฟต รีวิว อีกทางเลือกหนึ่ง ลดแก้ม พร้อมปรับรูปหน้าให้เรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ แบมค่ะ มีอาชีพหลักเป็น พิธีกร, เอ็มซี, งานสัมมนา, งานประมูล และงานอีเว้นท์ต่าง ๆ แบมทำงานด้านนี้มานานกว่า 10 ปีแล้วค่ะ

วันนี้แบมจะมาเล่าให้ประสบการณ์ให้เพื่อน ๆ ฟังเกี่ยวกับ รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) เพื่อเป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจเข้ารับการปรับรูปหน้าให้เข้ารูปเรียวสวย จะได้ทราบว่าหลังฉีดแฟตแล้วผลออกมานั้นเป็นยังไงบ้าง

คุณแบมก่อนจะรีวิวฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต รีวิว โดยคุณแบม

เมโสแฟต รีวิวสลายไขมันบนใบหน้า ที่ V Square Clinic

จากนั้น แบมได้ค้นคว้าหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต รีวิวเกี่ยวกับ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี จึงได้พบว่าที่ V Square Clinic มี เมโสแฟต (Meso Fat) BABI เข้ามา แบมจึงเลือกเข้ามาทำที่คลินิกนี้ค่ะ เพราะเมโสชนิดนี้สามารถช่วยในการสลายไขมันและยกกระชับได้ไปพร้อม ๆ กันเลยด้วย

เนื่องจากอาชีพ MC ของแบมนั้น ใบหน้าต้องพร้อมสู้กล้อง เป๊ะตลอดเวลา เวลาหน้าเราเข้ากล้องจะดูใหญ่มากกว่าความเป็นจริง แบมจึงอยากได้ใบหน้าที่เรียวเล็กมากกว่าคนทั่วไปที่ทำงานด้านอื่น ๆ ค่ะ

โดยในตอนแรก แบมก็ยังแอบสงสัยและกังวลใจอยู่เหมือนกันว่าคุณหมอจะเข้าใจสิ่งที่แบมต้องการมั้ย ว่าแบมต้องการให้หน้าเรียวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย เพราะในการทำงานจะต้องมีการถ่าย VDO, ถ่ายรูป และ Live สดอีกด้วยค่ะ

สำหรับตัวแบมนั้นมักจะคิดอยู่เสมอว่า ตอนที่หน้าอ้วนทำให้รู้สึกได้ว่าความสวยของเรามันลดลงไปอีก จากภาพนี้จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า หน้าดูกลมขึ้น แก้มแบมออก จากการที่เราอ้วนขึ้นดังที่เล่าไปเมื่อสักครู่นี้ โดยก่อนหน้านี้แบมจะหน้าเรียวมาก จะไม่มีแก้มยุ้ย ๆ กลม ๆ แบบนี้ แบมจึงต้องการทำให้แก้มสลายออกไป

ปรึกษากับคุณหมอก่อนฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 1

เมื่อแบมได้ตัดสินใจเข้ามาที่ V Square คลินิกเพื่อพูดคุยปรึกษาคุณหมอ นั่นทำให้แบมเห็นได้เลยว่าคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้าอย่างแท้จริง เพราะคุณหมอวิเคราะห์จนรู้ถึงจุดเด่นจุดด้อยบนใบหน้าเรา เข้าใจถึงสิ่งที่แบมต้องการ รวมถึงช่วยให้คำแนะนำในสิ่งที่เราควรทำ ซึ่งจุดนี้แบมถือว่าดีงามมากค่ะ เพราะสิ่งที่คุณหมอได้ให้คำแนะนำนั้นตรงกับที่แบมคิดไว้ก่อนตั้งแต่แรก

ระหว่างฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต รีวิว ระหว่างตอนฉีด

ตัวยาที่แบมฉีดในครั้งนี้ คือ เมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC นั่นเองค่ะ ทีแรกเลยก่อนฉีดแบมกังวลใจอยู่เล็กน้อยว่า ตอนฉีดเจ็บมากไหม ใช้ยาของแท้รึเปล่า เค้าจะแอบผสมน้ำเกลือมั้ย เพราะเคยไปอ่านเจอในเน็ตมาว่าสมัยนี้มีการโกงตัวยากันเยอะมาก แต่สำหรับคลินิกนี้ ก่อนฉีดเมโสแฟตคุณหมอจะโชว์ขวดยาให้เราดู เปิดขวด แล้วดูดยา ผสมตัวยาให้ดูกันต่อหน้าเลย พร้อมกับอธิบายให้เข้าใจในทุก ๆ ขั้นตอนการทำงานของตัวยาเลยค่า

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แบมสบายใจ หายคลางแคลงใจ มั่นใจมาก ๆ อีกทั้งคุณหมอยังใส่ใจในการทำหัตถการให้เรามาก ไม่รีบร้อน ไม่ทำลวก ๆ ใจเย็น ค่อย ๆ ทำ มือเบามาก และไม่เจ็บเลย นี่คือสิ่งที่แบมประทับใจมากค่ะ

ในอดีตแบมเคยทำหัตถการมาหลายที่ หลังฉีดแฟตที่นี่แล้วนำไปเปรียบเทียบกับที่อื่นแล้ว ค่อนข้างแตกต่างกันมากพอสมควร โดยรวมแล้วแบมรู้สึกประทับใจกับ V Square Clinic นะคะ

หลังฉีดเมโสแฟตทันที

ฉีดเมโสแฟต รีวิว

เย้ ๆ เสร็จละค่า หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่แก้มมันก็จะดูบวม ๆ แบบนี้เองเป็นเรื่องปรกติ อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ เพราะหลังจากนี้ภายใน 2-3 ชั่วโมงเดี๋ยวมันก็จะค่อย ๆ หายบวมไปเองแหละ ซึ่งหลังฉีดแฟตในแต่ละครั้ง จะช่วยทำให้ไขมันสลายลงได้ประมาณ 10% ค่ะ จึงควรมาฉีดซ้ำหากต้องการผลที่ดีขึ้นมากกว่าเดิมอีก

เพื่อน ๆ อย่าลืมว่าก่อนกลับสามารถขอรับมาส์กปิดปากได้กับพี่พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ได้นะคะ สำหรับใครที่ไม่อยากให้คนเห็นแก้มบวมตุ่ยของเรา  วันนี้แบมขออนุญาตกลับบ้านไปนอนก่อน แล้วเดี๋ยวจะมารีวิวติดตามผลลัพธ์หลังการฉีดแฟตกันอีกครั้งนะคะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา-1-สัปดาห์

เมโสแฟต รีวิว หลังจากผ่านมา 1 สัปดาห์

รูปภาพ รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา 1 สัปดาห์

กลับมาอัพเดตรีวิวกันต่อนะคะหลังจากที่ ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ครั้งที่แล้ว ตอนนี้ผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์ หน้าแบมดูเรียวลงอย่างเห็นได้ชัดเลย อาจเป็นเพราะแบมควบคุมน้ำหนักร่วมด้วยในช่วงนี้ แต่เราเพิ่งฉีดสลายไขมันไปแค่ครั้งเดียวบริเวณแก้มจึงยังมีความอูม ๆ ไขมันอยู่

แต่ถ้าเรายังกินเยอะ ตามใจปากอยู่เหมือนเดิม หลังจากที่เราฉีดสลายไขมันออกไปแล้ว เดาว่าอีกไม่นานไขมันก็จะเริ่มก่อตัวและสะสมใหม่อีกแน่นอน เพราะไขมันเป็นสิ่งที่สามารถสะสมได้ใหม่อยู่ตลอดเวลา จึงขอแนะนำว่าถ้าอยากให้ผลที่ได้จากการฉีดแฟตคือใบหน้าเรียวสวยอยู่ได้นาน หลังจากฉีดปรับรูปหน้าไปแล้วก็ควรดูแลตัวเองร่วมด้วยนะคะ

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

การฉีดในครั้งที่ 2 นี้ แบมเลือกฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso fat) BABI ปริมาณ 12 CC เหมือนเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตครั้งที่สอง

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่สอง

เสร็จแล้วค่ะ เรียบร้อย รวดเร็ว ไม่เจ็บ และหน้าบวมอีกเช่นเคย แบมขอบอกก่อนเลยว่านี่คือกระทู้พลีชีพสุด ๆ เพราะแบมเป็น MC แล้วมาโชว์รูปหน้าบวมตุ่ยแบบนี้ เพื่อมา รีวิว เมโสแฟต (Meso Fat) แต่แบมก็ยินดีทำค่ะเพราะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้มีทางเลือกในการตัดสินใจค่า

ว่าแล้วเราก็มาติดตามผล หลังการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) จากครั้งที่แล้วกันค่ะ ตอนนี้ผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์เหมือนเคย

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่ 2

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟต ครั้งที่ 2

หลังฉีดแฟตแก้มเป็นรอบที่ 2 แก้มแบมดูเล็กลงไปเลยนะจ๊ะอย่างเห็นได้ชัดเลยด้วย กรอบหน้าก็จะเห็นชัดมากขึ้นเยอะเลยหลังจากที่ไขมันเริ่มสลายไปแล้ว หน้าดูเป็นวีเชพและเข้ารูปมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ค่อยมีแก้มอูมออกมาแล้วค่า

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2-ภาพเดี่ยว

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

เย้ ๆ มาเจอกันอีกแล้วค่ะ และนี่ก็คือ รีวิวการฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC เป็นครั้งที่ 3 ค่ะ หลังจากผ่านการฉีดมาหลายรอบแล้ว รอบนี้บอกเลยว่าชิล ๆ มากค่ะ สวยสตรองอย่างแบม ไม่กลัวเจ็บแล้ว

แล้วก็ถัดมาอีก 1 สัปดาห์นะคะ นี่คือภาพการติดตามผลลัพธ์จากวันที่ฉีดครั้งที่แล้วจ้า

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-3

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟต ครั้งที่ 3

มันต้องเป๊ะเวอร์เบอร์นี้แหละค่ะที่แบมต้องการ ชอบความหน้าเรียวยังงี้  หน้าวีเบอร์สุด แก้มแบมหายไปแบบเยอะมากมายเลย พร้อมแล้วค่ะที่จะสู้กล้องได้ทุกกล้อง

สรุปรวบยอดได้ว่า ตั้งแต่วันที่แบมมาฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่ V Square Clinic เป็นครั้งแรก จนกระทั่งมาถึงวันนี้  ยังไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ หลังฉีดจะมีอาการบวมอยู่แค่ประมาณ 2-3 ชั่วโมงแรกเท่านั้นเอง แต่ไม่ต้องตกใจไป เพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่าตัวยาที่ฉีดเป็นของแท้ 100% คุณหมอให้นำตัวยากลับมาตรวจสอบที่บ้านได้  ดูดตัวยาให้ดูต่อหน้า ไม่มีการแอบผสมน้ำเกลือชัวร์ ๆ

สรุปผลจากการฉีดเมโสแฟตแก้ม เพื่อสลายไขมันในรอบนี้ ดังนี้ค่ะ

  •         ครั้งที่ 1 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
  •         ครั้งที่ 2 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
  •         ครั้งที่ 3 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

เปรียบเทียบก่อน-หลังฉีดเมโสแฟตแต่ละสัปดาห์

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง

อันนี้คือการรวบรวมภาพ นับตั้งแต่ก่อนฉีด (ยังไม่ได้ฉีด) และหลังจากที่ฉีดมาแล้วในแต่ละช่วงเวลา เพื่อน ๆ คงจะเห็นได้ชัดเลยว่า เมโสแฟตช่วยให้ใบหน้าเล็กลงและดูเรียวขึ้นได้จริง เพราะไขมันค่อย ๆ ถูกสลายออกไป

ขั้นตอนการฉีดมันจะแสบแค่เล็กน้อยมาก ๆ เท่านั้น แบมจึงอยากแนะนำให้ฉีดไปเลยแบบไม่ต้องผสมยาชา เพราะมันดีกว่าการฉีดแบบผสมยาชาแล้วหน้าเราจะรู้สึกชาไปอีกสักพักใหญ่ ๆ ค่ะ และอย่าลืมว่า เมโสแฟต (Meso Fat) จะเหมาะกับคนที่มีไขมันแก้มเยอะ และต้องการจะสลายไขมันออกไปนะคะ

และคุณหมอที่ V Square Clinic มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าเป็นอย่างดี จึงอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองเข้ามาปรึกษา และให้คุณหมอแนะนำอย่างละเอียดจะดีที่สุด

สุดท้ายนี้ สำหรับตัวแบมแล้ว บอกเลยว่ารู้สึกดีและโอเคมากๆ เอาไปเลย 10 คะแนนเต็มค่า และหวังว่า รีวิวเมโสแฟต ในครั้งนี้น่าจะมีประโยชน์แก่เพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้านะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/