อยากลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยแบบเร่งด่วน และปลอดภัย ต้องทำอย่างไรดี?


ผู้ที่ต้องการจะสลายไขมันสะสมบนใบหน้า รวมถึงกำลังหาวิธีลดแก้มลดเหนียงให้ได้ภายใน 1 สัปดาห์แบบเร่งด่วน มักมีคนไข้สอบถามมาที่คุณหมออยู่เสมอ เพราะถึงแม้คนไข้หลายคนจะพยายามลดหน้าบานด้วยตนเอง เช่น ออกกำลังกาย ลดปริมาณอาหาร แต่ก็ยังลดเหนียง ลดแก้มไม่ลง หรือลดได้ไม่มากเท่าที่ต้องการ บทความนี้จึงจะมาช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับวิธีลดแก้มง่าย ๆ ที่ทำได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

เผยเคล็ดลับวิธีลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้าเรียว ที่ปลอดภัยและได้ผลจริง

วิธีการฉีดเมโสแฟต เพื่อลดแก้ม ลดเหนียง ลดไขมันสะสมบนใบหน้า แบบไม่ต้องรอนาน เห็นผลจริงภายใน 7 วัน

ฉีดเมโสแฟต-ลดเหนียงฉีดเมโสแฟต-ลดแก้ม ดึงไขมันในร่างกายออกมาใช้

ในรูปข้างบน พบว่า เมโสแฟตที่มี L-carnitine (แอลคาเนทีน) สามารถจะดึงไขมันในร่างกาย ออกมาใช้เป็นพลังงาน

การฉีดเมโสแฟต เช่น ฉีดแฟตแก้ม หรือ ฉีดลดเหนียง คือ ตัวช่วยอย่างหนึ่งที่จะเร่งให้การลดไขมันสะสมบริเวณใบหน้าทำได้ง่ายและไวมากขึ้น เพราะในบางคนการพึ่งพาแต่การออกกำลังกายและคุมอาหารก็ไม่สามารถจะลดไขมันที่แก้มและเหนียงได้รวดเร็ว โดยเฉพาะในคนที่ต้องออกงานสังคมหรือใช้ใบหน้าในการทำงาน อาจต้องการลดได้แบบเร่งด่วนเช่นภายใน 1 สัปดาห์เป็นต้น

สารที่ออกฤทธิ์ในด้านต่าง ๆ ของเมโสแฟต จะทำให้ Mesa fat เป็นวิธีลดแก้มได้ง่าย ๆ คือ

  •       ตัวช่วยลดการบวมน้ำ – ด้วย Aesculus hippocastanum (horsechesnut)
  •       ตัวช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น, เพิ่มการเผาผลาญ, รวมทั้งช่วยลดอาการบวมน้ำ – ด้วย Juglans regia (Walnut)
  •       ทำหน้าที่เพิ่มการย่อยสลาย triglyceride (ไตรกลีเซอไรด์) – ด้วย Theophylline
  •       ทำหน้าที่เพิ่ม fat metabolism ส่งผลให้ไขมันแตกตัว, ไขมันมีขนาดที่เล็กลง และถูกขับออกไปจากร่างกาย – ด้วย Tyrosine
  •       ทำหน้าที่กระตุ้น catecholamine ทำให้เกิด lipolysis – ด้วย Nicotiana tabacum 

รีวิวฉีดเมโสแฟต-ลดแก้ม-ลดเหนียง

ฉีดโบท็อก (Botox) ช่วยลดกราม ลดแก้ม หน้าเรียวได้จริงหรือ?

หลักการคือ หลังจากที่กล้ามเนื้อไม่ได้ถูกใช้งานระยะหนึ่งก็จะฝ่อตัว และหดเล็กลงเป็นการชั่วคราว กรามจึงดูเล็กลงจึงใช้การฉีดโบท็อกซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ เพื่อไประงับการทำงานของกล้ามเนื้อกราม

รีวิว ฉีดโบท็อกลดแก้ม

การฉีดโบท็อก ถูกนำมาใช้ฉีดเพื่อหน้าเรียว แก้ปัญหาคนที่มีหน้าใหญ่ หน้าบาน จากการมีกล้ามเนื้อกรามขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับใบหน้าได้อีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะอยู่ได้นานถึง 6-8 เดือนและสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้เรื่อย ๆ

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย จาก Youtube Channel: V Square Clinic 

การฉีดโบท็อกซ์ กับ การฉีดเมโสแฟต แตกต่างกันหรือไม่, อย่างไร?

  • ผู้ที่มีกรามใหญ่ อันเกิดจากกล้ามเนื้อบริเวณกรามมีขนาดใหญ่ ส่งผลให้หน้าบาน หน้าใหญ่ ลักษณะนี้จะเหมาะกับการฉีดโบท็อก (botox)
  • สำหรับคนที่แก้มเยอะ หน้าใหญ่ หรือเหนียงย้อย จากไขมันที่สะสมอยู่ตามบริเวณใบหน้า แฟตแก้มหรือการฉีดเมโสแฟตจะเป็นวิธีที่สามารถช่วยลดแก้ม ลดเหนียงได้อย่างง่าย ๆ

ใช้วิธีแนวธรรมชาติ ในการลดแก้ม ลดเหนียง ลดหน้าบาน

จากสาเหตุที่ทั้งการลดแก้ม ลดหน้าบาน และลดเหนียง ล้วนแล้วแต่เป็นบริเวณที่ลดไขมันสะสมได้ยากมาก หลาย ๆ คนที่พยายามใช้วิธีธรรมชาติแล้ว ก็ยังลดไม่สำเร็จ ยังเป็นจุดที่เป็นไขมันสะสมลดยาก แม้จะออกกำลังกายแล้วก็ลดไม่ค่อยลง และวิธีลดเหนียง ลดแก้ม แบบธรรมชาติ เช่น

ลดแก้มด้วยการออกกำลังกาย

  • การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
  • การควบคุมอาหาร กินอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่น้อยลง รวมถึงพยายามหลีกเลี่ยงการกินอาหารประเภทที่มีไขมันสูง

การฉีดเมโสแฟต Meso Fat ต้องใช้กี่ CC?

ฉีดเมโสแฟตยี่ห้อไหนดี-3FNC30

เมโสแฟต 1 ขวด มี 10 CC แพทย์จะเป็นผู้ประเมินว่าคนไข้แต่ละเคสควรใช้ตัวยากี่ซีซี ทั้งนี้ ปริมาณที่แนะนำในการฉีดแต่ละครั้งจะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละคน

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย จาก Youtube Channel: V Square Clinic

แม้วิธีดังกล่าวจะให้ผลดีในระยะยาว แต่บางคนไม่สามารถรอเวลานาน ๆ ได้ เพราะต้องใช้หน้าตาในการประกอบอาชีพ หรือต้องออกงาน พบปะผู้คนได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ฉีดเมโสแฟตยี่ห้อไหนดี-2babi

ดังนั้น คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้วิธีลดแก้ม ลดเหนียงแบบง่าย ๆ อย่างการฉีดเมโสแฟต ที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมทำกันมากในคนที่มีไขมันสะสมบริเวณใบหน้ามาเป็นระยะเวลานาน

ก่อนตัดสินใจฉีดเมโสแฟต เพื่อลดแก้ม หรือลดเหนียงทุกครั้ง สิ่งสำคัญที่ต้องระวังเป็นอย่างยิ่งคือ การไปเจอกับหมอกระเป๋าหรือเลือกใช้ตัวยาเมโสแฟตราคาถูกจากอินเตอร์เน็ต เพราะหากฉีดไปแล้วย่อเสี่ยงต่อการเกิดติดเชื้อ, บวม และอักเสบ รวมถึงหน้าอาจพังได้ง่าย ๆ ในภายหลัง จึงควรเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือเท่านั้น

,