ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่น คุ้มค่า เพื่อรูปปากได้ทรงสวยตามที่ใจต้องการ ทั้งแบบธรรมชาติ และสายฝ.


การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาของการทำหัตถการนี้ไม่แพง โดยจะแตกต่างกันไปแล้วแต่ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้และเทคนิคการฉีดของคุณหมอของคลินิกแต่ละแห่ง สำหรับคุณหมอที่ V Square Clinic มีการเลือกใช้ filler โดยแนะนำตามความต้องการของคนไข้ รวมถึงดูตามความเหมาะสมกับรูปปากเป็นหลัก ยี่ห้อฟิลเลอร์ปากที่ได้รับความนิยมมากก็คือ Juvederm ของประเทศอเมริกาและ Restylane ของประเทศสวีเดน

เพื่อปากกระจับ ทรงธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Juvederm volift จะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานถึง 12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Restylane volyme ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานถึง 18 เดือน

เพื่อปากอวบอิ่ม สายฝ.

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Juvederm ultraplus จะฟูเยอะ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง อยู่ได้นานถึง 12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุดถึง 18-24 เดือน

เพื่อริมฝีปากชุ่มชื้น / และกลบร่องปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Restylane vital light เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้ง ให้มีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้อวบอิ่มมากนัก  อยู่ได้นาน 4-6 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Juvederm volite คล้ายกับฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane vital light  แต่เพิ่มความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นาน 6-8 เดือน
โปรโมชั่นฟิลเลอร์ปากรวม

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาไม่แพง ควรเลือกอย่างไรให้สวย อย่างปลอดภัย

คนจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาไม่แพง ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาจะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิก ซึ่งมีให้เลือกหลายเกรด หลายราคา ขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีดของแพทย์ และฟิลเลอร์ที่เลือกใช้

คนไข้จึงควรตรวจดูผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ว่าเป็นของแท้ได้มาตรฐาน และศึกษาข้อมูลให้มั่นใจก่อนครับ

เนื้อริมฝีปากจะบางลง

ประสบการณ์ของแพทย์ที่ทำการรักษา คือสิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่ง หากฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่ได้รูป ไม่สวย หรือไม่เข้ากับใบหน้าของคนไข้ อาจจะทำให้เสียความมั่นใจ เพราะริมฝีปากคือจุดที่ถูกสังเกตเห็นได้ง่าย จึงอาจต้องไปฉีดสลายฟิลเลอร์หรือไปแก้ไขตกแต่ง ทำให้เสียทั้งเงินและเวลา  แพทย์จึงต้องมีความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้ แนะนำรูปทรงปากที่เหมาะสมกับใบหน้าคนไข้ และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด ได้ปากอวบอิ่ม ทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงสวย อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ ที่ V Square Clinic จาก Youtube Channel: V Square Clinic

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ V Square Clinic คุณหมอจะช่วยแนะนำตามความเหมาะสมกับรูปปาก รวมทั้งพิจารณาถึงปัญหาและความต้องการของคนไข้ประกอบด้วย เพื่อให้ผลการฉีดที่ออกมาดูเป็นรูปปากที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

รีวิว-เจสซี่_ฟิลเลอร์ปาก1ccซึ่งทางคลินิกจะเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น สามารถสลายไปได้ทั้งหมด 100% โดยฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติและเนื้อฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันออกไป คนไข้สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นของแท้เพื่อความมั่นใจถึงความสวยอย่างปลอดภัยมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-filler-lip/