[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ร้อยไหมก้างปลา ยกแก้ม-ทำหน้าเรียว V-Line ครั้งแรกในชีวิต!


รีวิว ร้อยไหม

หวัดดีค่า เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคน วันนี้น้องไวท์ถือโอกาสอันดีมาเล่าประสบการณ์รีวิวร้อยไหมก้างปลา หลังจากที่เคยมารีวิวการฉีดโบท็อกลดกรามไปในคราวก่อน ซึ่งแม้ว่าใบหน้าน้องไวท์จะเล็กลงสมใจแล้วก็ตาม แต่ก็ยังขาดความกระชับ เป๊ะแบบวีไลน์ วันนี้เข้ามาปรึกษาคุณหมอจึงได้รับคำแนะนำให้ร้อยไหมเพิ่มเติม ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลเร็วแถมอยู่ได้นานอีกด้วยค่า

เพื่อใบหน้าที่เรียวสวยเป็น V-shape มากขึ้นอย่างที่อยากเป็นมานานแล้ว น้องไวท์จึงทำการร้อยไหมตามคำแนะนำของคุณหมอด้วยความยินดีเลยค่า ขอบอกเลยว่านี่คือประสบการณ์ร้อยไหมครั้งแรกในชีวิตไวท์เลยนะคะ

ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนที่อาจจะยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการร้อยไหม น้องไวท์ขอแนะนำเลยค่ะ ลองหาข้อมูลเบื้องต้นดูก่อนนะคะจะช่วยให้มองเห็นภาพได้มากขึ้น เช่น ร้อยไหม อันตรายหรือไม่? ทำไมถึงหน้าเรียว? และมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร?

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – ก่อนเริ่มร้อยไหม

ในอันดับแรก สิ่งที่คุณหมอจะต้องประเมินก็คือ สัดส่วนใบหน้าของเราในปัจจุบันว่าเป็นอย่างไรบ้าง รวมถึงประเภทไหมและจำนวนเส้นไหมที่ต้องใช้ในการร้อยไหมใบหน้าค่ะ

รีวิวก่อนร้อยไหมก้างปลา

คุณหมอบอกว่าในการร้อยไหมครั้งนี้ จะใช้ไหมล็อคก้างปลาข้างละ 3 เส้น ทั้งหมดก็ 6 เส้น เพื่อดึงให้หน้าเรียวขึ้นค่ะ เพราะตอนนี้หน้าของน้องไวท์จะมีแก้มห้อยๆอยู่

ระหว่างการร้อยไหมก้างปลา

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – ระหว่างทำการร้อยไหม

มาเริ่มกันเลยค่ะ ประคบเย็นก่อนเป็นอันดับแรก แล้วค่อยฉีดยาชา หลายคนมักจะถามว่าฉีดยาชาเจ็บมากรึป่าว น้องไวท์คิดว่าสำหรับคนไหนที่ใบหน้าได้ผ่านสมรภูมิยาชามาอย่างโชกโชนอย่างไวท์แล้ว ก็น่าจะเริ่มชินบ้าง จะรู้สึกเจ็บแค่แบบจี๊ด ๆ เจ็บแบบทนได้ แค่ตอนฉีดยาชาเท่านี้เองค่ะ หลังจากนี้ก็ไม่เจ็บอะไรแล้ว จากนั้นคุณหมอจะเริ่มร้อยไหมก้างปลาให้ก่อนข้างนึง เพื่อให้ดูเปรียบเทียบระหว่างข้างที่ร้อยไหมแล้ว กับข้างที่ยังไม่ได้ร้อยไหมว่าผลที่ได้นั้นยกกระชับขึ้นขนาดไหนค่า

รีวิวร้อยไหม-before-after

น้องไวท์ประหลาดใจสุด ๆ เลย หลังจากร้อยไหมเสร็จไปแล้วข้างนึง อยากให้ดูที่ภาพนี้ค่ะ พอร้อยไหมเสร็จจะเห็นได้ชัดว่าหน้าจะเรียวขึ้น เหมือนมันดึงหน้า ดึงแก้มที่ห้อยๆ ขึ้นไปเลย อันนี้คือว้าวมาก ๆ ขนาดร้อยแค่ข้างเดียวยังเห็นผลชัดขนาดนี้ อยากรู้ว่าถ้าร้อยไหมเสร็จทั้งสองข้างจะออกมาเป็นยังไงจัง

ร้อยไหม-หลังทำเสร็จทันที

ร้อยไหมเสร็จทั้งสองข้างแล้วจ้า กรี๊ดดดดด ดีใจ เทียบกับตอนแรกแล้วจะเห็นได้ชัดว่าหน้าเรียกขึ้นเยอะเลยค่า อาจจะมีบวมอยู่นิดนุง แถมตอนนี้ชาไปทั้งหน้าแล้วเด้อ ยิ้มไม่ค่อยออกไปพักนึงเลยเพราะผลจากยาชาที่ฉีดไปก่อนหน้านี้

ร้อยไหม-หลังทำเสร็จรับยากลับบ้านได้

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – หลังร้อยไหมเสร็จแล้ว

รับยาเสร็จแล้วจ้า เตรียมตัวกลับบ้านได้เลย ฟิ้วววว เร็วมากใช่ไหมล่ะคะ ร้อยไหมใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงเอง ทีนี้เดี๋ยวเราค่อยมารอลุ้นกันต่อไปว่า เมื่อหายบวมจนเข้าที่แล้ว หน้าน้องไวท์จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้างค่า

 ก่อนร้อยไหม-รีวิว

รูปภาพรีวิวก่อนร้อยไหม

รีวิวหลังร้อยไหม-1อาทิตย์

 รูปภาพรีวิวหลังร้อยไหม 1 สัปดาห์ รีวิวหลังร้อยไหม-2 อาทิตย์

รูปภาพรีวิวหลังร้อยไหม 2 สัปดาห์

รีวิวเทียบก่อน-หลังร้อยไหม-before-after

รูปภาพรีวิวเปรียบเทียบก่อน-หลังร้อยไหม

รีวิวโบท็อกลดกราม-และร้อยไหม-6-เส้น

ข้อสรุป หลังจากเข้ารับการร้อยไหมครั้งนี้

  • ข้อดีของการร้อยไหม : หลังจากร้อยไหมแล้วเห็นผลชัดเจนมากค่ะ

วิธีร้อยไหมถือเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาคนมีแก้มห้อยแบบน้องไวท์ได้ดีมาก เพราะช่วยยกแก้มขึ้นได้จริงและเห็นผลเร็ว ประทับใจมาก ๆ

  • ข้อเสียของการร้อยไหม : ยังไม่เจอค่ะ

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง ร้อยไหมอะไรดีที่สุด? ร้อยไหมแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร? จาก Youtube channel: V Square Clinic

น้องไวท์หวังว่ากระทู้ร้อยไหม รีวิวในวันนี้จะเป็นข้อมูลที่สาว ๆ สามารถนำไปใช้ในการตัดสินใจเลือกทำการปรับรูปหน้าที่ V Square Clinic

ที่ขาดไม่ได้เลยก่อนการตัดสินใจร้อยไหมเราควรศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้เข้าใจอย่างแท้จริง ไม่ควรเลือกคลินิกโดยดูจากราคาที่ต่ำสุดเพียงอย่างเดียว แต่ควรดูความเชี่ยวชาญของคุณหมอ รีวิวผลลัพธ์ต่าง ๆ และคลินิกต้องสะอาดได้มาตรฐานด้วยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/