[ ร้อยไหมจมูก รีวิว ] เสริมสันจมูกพร้อมดีดปลาย ด้วยการร้อยไหมไม่ต้องผ่าตัด ปรับใบหน้าให้คมสวยดูเป็นธรรมชาติ


รีวิว ร้อยไหมจมูก

รีวิว ร้อยไหมจมูก อาจจะพบรีวิวได้ไม่มากนัก เมื่อค้นหาข้อมูลในสื่อออนไลน์ต่าง ๆ สาเหตุเนื่องจากวิธีการเสริมจมูกด้วยการร้อยไหมอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในคนส่วนใหญ่

คนที่เหมาะกับการร้อยไหมจมูก คือ คนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว และต้องการเพิ่มความคมให้กับจมูก หรือคนที่มีสันจมูกสวยอยู่แล้ว แต่ต้องการตกแต่งให้ปลายจมูกดูยกขึ้น โดยการใช้วิธีร้อยไหมจมูกด้วยเทคนิคพิเศษ

การร้อยไหมจมูก เมื่อเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์แล้ว การร้อยไหมจะช่วยให้จมูกขึ้นเป็นสัน ดูคมกว่าการฉีดฟิลเลอร์ และยังปลอดภัยมากกว่าด้วย เนื่องจากการร้อยไหมไม่มีความเสี่ยงในเรื่องการฉีดไปโดนเส้นเลือด

ตัวอย่างเคส รีวิว ร้อยไหมจมูก

ตัวอย่างเคสร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

ร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

ร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

ร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก 10 เส้น

รีวิว ร้อยไหมจมูก

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว #ฟิลเลอร์ใต้ตา #ร้อยไหมก้างปลา #ร้อยไหมจมูก By หมอแพน V Square Clinic 

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

ร้อยไหม จมูกรีวิว ในเคสตัวอย่างข้างบน เราจะเห็นได้ว่าคนไข้อยากให้สันจมูกคมขึ้นเล็กน้อย ทั้งนี้ ด้วยเทคนิคเฉพาะของ V Square Clinic ที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยจะมีวิธีการร้อยไหมบริเวณปลายจมูก ซึ่งช่วยให้บริเวณปลายจมูกดูพุ่งขึ้นด้วย

ก่อนตัดสินใจร้อยไหมจมูก ขอแนะนำว่าคนไข้ควรพิจารณาจากความชอบและความต้องการของตนเองเป็นหลัก ว่าอยากให้จมูกโด่งมากแค่ไหน  หากคนไข้อยากได้จมูกที่โด่งมาก ๆ และผลการทำอยู่ได้นาน การผ่าตัดเสริมจมูกย่อมทำออกมาแล้วคุ้มค่ากว่า  แต่ถ้าคนไข้เป็นคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว แค่อยากยกปลายจมูกขึ้นหรืออยากให้สันจมูกคมขึ้น และที่สำคัญคือกลัวการผ่าตัด การร้อยไหมจมูกจะตอบโจทย์มากกว่าครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.vsquareclinic.com/review/thread-nose-supplement/