รีวิว 10 ครีมหน้าขาว ตัวไหนใช้แล้วดี ใช้แล้วโดนมาดูกัน !


รีวิว 10 ครีมหน้าขาว ตัวไหนใช้แล้วดี ใช้แล้วโดนมาดูกัน !

ว่ากันด้วยเรื่องของ ครีมหน้าขาว สำหรับผิวหน้าที่มีวางขายทั่วไปตามท้องตลาด เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ สาวๆ หลายคนจึงอาจจะเกิดความลังเลสับสนว่าจะเลือกใช้ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดี ดังนั้น วันนี้เราจะมารีวิวกันชัดๆ ไปเลยว่า ครีมตัวไหนใช้แล้วดี ใช้แล้วโดน โดยเราคัดมาเน้นๆ ด้วยกัน 10 ยี่ห้อแล้ว สาวๆ ที่กำลังมองหาครีมปรับสภาพผิวให้ขาวใส ไร้ริ้วรอย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด มีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลย

1.L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ครีมหน้าขาวสำหรับทาตอนกลางคืนจากแบรนด์ L’oreal ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการกำจัดริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิวหน้า โดยมีแนวคิดต่อยอดมาจากการทำเลเซอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาระดับความเข้มของเม็ดสีผิวอย่างล้ำลึก เนื้อครีมมีส่วนผสมของสารสกัด Pro Vanish ที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และขาวกระจ่างสว่างใสมากขึ้น

2.Olay White Radiance Light Pefecting Essence

ครีมหน้าขาวใสจากแบรนด์ Olay ที่อยู่คู่เชลฟ์สกินแคร์มายาวนานหลายสิบปี โดยสูตรนี้มาพร้อมเนื้อเอสเซนส์สีขาวที่มีสารสกัดของ Sepiwhite, Hexyldecanol และ Xylitol ที่ช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึก สามารถปรับระดับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสได้หลังจากใช้เพียงไม่กี่ครั้ง

3.Smooth E Cream Plus White

ครีมหน้ายาวยอดนิยมตลอดกาลจาก Smooth E โดยมีคุณสมบัติเด่นในการเป็นครีมช่วยลดรอยแผลเป็น และจุดด่างดำจากสิว ที่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาสูตรที่เน้นเรื่องความขาวสว่างกระจ่างใสให้กับผิวหน้าด้วย เป็นครีมที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ และระคายเคือง

4.Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

อีกหนึ่ง ครีมหน้าขาว ที่ได้รับความไว้วางใจจากสาวๆ ทั่วประเทศในการใช้เป็นครีมทาช่วงกลางคืนเพื่อปรับความสว่างของสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมาพร้อมสรรพคุณของสารสกัดที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเม็ดสีผิว ทาเป็นประจำจะช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และรอยหมองคล้ำจากแสงแดด

5.Snail White Cream

สุดยอดครีมหน้าขาวตัวท็อปของเมืองไทย โดดเด่นกว่าใครด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทากเกาหลี ที่ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ขจัดฝ้า กระ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและรูขุมขนแลดูเล็กลง เนื้อครีมมีลักษณะคล้ายเมือกหอยทาก เมื่อทาบนผิวหน้าแล้วจะมีเมือกยืดๆ ที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

6.Pond’s White Beauty Day Cream Pink

ครีมหน้าขาวราคาย่อมเยาจากแบรนด์ Pond’s ที่ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย โดยในปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปแบบของแพคเกจจิ้งให้ทันสมัย และดูน่าซื้อมากขึ้น เนื้อครีมโดดเด่นในเรื่องของการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวสว่างอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

7.Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

หน้าขาวอมชมพูดุจดั่งดอกซากุระแย้มกับครีมหน้าขาวตัวท็อปจากแบรนด์ Garnier ที่มีส่วนผสมของ SPF 21 เท่า หน้าขาวใสและกันแดดได้ในเวลาเดียวกัน ส่วนผสมของครีมมาพร้อมวิตามินบี 3 สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น และวิตามินซี ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างสว่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ แผลเป็นจากสิว ผิวจะค่อยๆ ขาวอมชมพูหลังใช้ต่อเนื่อง 

8.Smooto Tomato Collagen Whitening Serum

ครีมหน้าขาวแบบซองจาก Smooto มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และเมือกหอยทากที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้น เนื้อครีมเป็นเจลใส ซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ หลังใช้ต่อเนื่องผิวหน้าจะสว่างกระจ่างใส ผิวขาดน้ำจะชุ่มชื้นมากขึ้น

9.Skinfood Premium Tomato Whitening Moisture Synergy Cream

ครีมหน้าขาวจาก Skinfood มีสารสกัดจากมะเขือเทศในฟาร์มออร์แกนิคที่มีวิตามินซีสูง จึงช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสได้อย่างเห็นผล ลดความหมองคล้ำ แก้ปัญหารอยดำจากสิว เห็นผลลัพธ์ของสุขภาพผิวหน้าดีที่ขึ้นภายในระยะเวลาไม่นาน

10.Fuji Bee Venom Cream

ปิดท้ายที่ครีมหน้าขาวจาก Fuji มาพร้อมคุณสมบัติเด่นของสารสกัดพิษผึ้งที่เคลมว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งเก่าและใหม่ รวมไปถึงจุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่น รอยตีนกาได้ดี อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวหน้ามีความสว่างขาวใสมากขึ้น ทาก่อนแต่งหน้าจะช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานกว่าเดิม

และนี่ก็คือ 10 ครีมหน้าขาว ที่รับประกันว่าใช้แล้วดี ช่วยทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และความหมองคล้ำ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 ร้านขายสกินแคร์ และซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณข้อมูลจาก Medistar