รีวิว 3 เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส คล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่ !


รีวิว 3 เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี 

ตัวช่วยสำคัญของสาวๆ หลังจากขั้นตอนการรักษาสิวก็คือการประโคมสกินแคร์เพื่อบำรุงผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส ดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และไอเท็มที่จะสามารถตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้ก็คือ เซรั่มวิตามินซี ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะมีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพเม็ดสีผิวให้สว่างกระจ่างใสมากกว่าเดิม วันนี้เรามาดูกันนะคะว่า 3 เซรั่มวิตามินซีตัวท็อปในท้องตลาด ยี่ห้อไหน สูตรใดจะช่วยปรับความกระจ่างสว่างใสให้กับผิวหน้าสาวๆ ได้ดีกว่ากัน

1.Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

เซรั่มวิตามินซี เอกสิทธิ์เฉพาะที่ร้าน Boots ถือเป็นเซรั่มปรับความกระจ่างใสบนผิวหน้าที่มาพร้อมราคาย่อมเยา และประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินราคา เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากความหมองคล้ำ แลดูไม่สดใส ให้กลับมาเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ดูมีออร่าขึ้นได้

Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum
Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

จุดเด่น : เซรั่มวิตามินซีสูตรนี้มาพร้อมส่วนผสมหลักอย่างวิตามินซีในปริมาณสูง จึงสามารถทำหน้าที่ในการปรับสภาพผิวและฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ว่านหางจระเข้ และวิตามินบี 3 ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเต่งตึง เด้งฟูมากขึ้น ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย

เนื้อสัมผัส : เป็นเซรั่มเนื้อใส บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมซาบลงสู่ผิวทันที โดยไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะเอาไว้บนผิว

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และผู้ที่ไม่ชอบเซรั่มเนื้อครีมเหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร

ราคา : 250 บาท

2.Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

อีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซียี่ห้อดังจากแบรนด์ Cute Press ที่มีราคาไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับคุณสมบัติในการบำรุงผิว ด้วยนวัตกรรมในการผสมผสานสารสกัดที่มีคุณค่าต่อชั้นผิว โดยจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวจากความคล้ำเสีย พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum
Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

จุดเด่น : เซรั่มสูตรนี้มาพร้อมเทคโนโลยีนาโน Encapsulate ที่นำไปผสมผสานลงในเนื้อเซรั่ม เมื่อทาแล้ววิตามินซีบนชั้นผิวจะค่อยๆ ซึมลงเข้าสู่ผิว จึงทำให้ผิวหน้าได้รับวิตามินซีทีละน้อยๆ แต่ต่อเนื่องยาวนาน อีกทั้งยังเป็นเซรั่มสูตรที่เพิ่มความเสถียรมากขึ้น จึงทำให้เกิดประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจนภายในชั้นผิวได้ดีมากขึ้นตามไปด้วย

เนื้อสัมผัส : เซรั่มเป็นลักษณะเนื้อใส เกลี่ยง่าย ทาปุ๊บจะรู้สึกได้ทันทีว่าเนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะเอาไว้

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และกลิ่นสีเจือปน ตลอดจนผู้ที่ต้องการปรับความกระจ่างใสบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และลดริ้วรอยก่อนวัยอย่างได้ผล

ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร

ราคา : 599 บาท

3.It’s Skin Power 10 Formula VC Effector (Brightening Effect)

เซรั่มวิตามินซีนำเข้าจากเกาหลีที่โดดเด่นด้วยสูตรปรับความสว่างให้กับผิวหน้าได้ถึง 10 เท่า ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังช่วยกระชับรูขุมขน และลดรอยด่างดำบนใบหน้า เห็นผลได้ทันทีหลังจากใช้ภายใน 2 สัปดาห์

เซรั่มวิตามินซี
เซรั่มวิตามินซี

จุดเด่น : ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว จึงทำให้เซรั่มวิตามินซีสูตรนี้ มีประสิทธิภาพสูงมากในการช่วยปรนนิบัติผิวจากความเสื่อมสภาพ โดยจะช่วยลดความหมองคล้ำ และบรรเทาอาการอักเสบต่างๆ สามารถลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้ากลับมาสว่างสดใสอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังฟื้นฟูผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เซรั่มมาในลักษณะเนื้อใส ไม่ข้นมากนัก เมื่อทาแล้วจะซึมหายไปลงในผิวทันที โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับทาทั้งกลางวันและกลางวัน

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยหลุมสิว

ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร

ราคา : 400-600 บาท

เซรั่มวิตามินซี ถือเป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ควรมีติดตัวไว้ เพราะสามารถช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว กระตุ้นคอลลาเจน และช่วยปรับความสว่างบนผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ เรียกได้ว่าขวดเดียวจบ ครบทุกปัญหา หาซื้อติดไว้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน