ฟิลเลอร์ Belotero มีข้อดีอะไรบ้าง ? บริเวณไหนบ้างเหมาะที่จะใช้ filler ยี่ห้อนี้ฉีด ?

ต่าย-เพ็ญพักตร์-ศิริกุล-ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ Belotero

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อของ ฟิลเลอร์ Belotero นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ บริษัทในไทยที่เป็นผู้ที่นำเข้ามาคือ บริษัท เมิร์ซ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ฟิลเลอร์ยี่ห้อBelotero

ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม? เหมาะที่จะใช้ฉีดตรงจุดไหนบ้าง ?

เรามั่นใจได้ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ได้รับการขึ้นทะเบียนโดย อย. ของไทย, สหรัฐอเมริกา และยุโรป อย่างถูกต้อง มีหลายรุ่นให้เลือก ซึ่งการฉีด filler ในแต่ละบริเวณก็จะเหมาะกับการใช้ฟิลเลอร์ Belotero รุ่นที่แตกต่างกันออกไป 

ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม? เลือกฉีดรุ่นไหนดี

ถ้าจะถามว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่สุด จะไม่มีฟิลเลอร์รุ่นไหน/ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุดค่ะ เนื่องจากเราต้องพิจารณาเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับบริเวณที่ต้องการฉีดเป็นสำคัญ ตามปรกติแล้วฟิลเลอร์ในแต่ยี่ห้อก็จะผลิตแยกออกมาเป็นรุ่น ๆ ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป และเหมาะกับการใช้ฉีดในจุดที่ต่างกัน

ยกตัวอย่างเช่น ฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแข็ง เหมาะที่จะเลือกใช้ฉีดในบริเวณที่ต้องการความคงทน อยู่ทรงได้นาน ส่วนในรุ่นที่มีเนื้อนิ่ม เหมาะที่จะใช้ฉีดในบริเวณที่มีการขยับบ่อย ๆ เพื่อความเป็นธรรมชาติ หน้าดูไม่แข็งค่ะ

ส่วนข้อสงสัยที่ว่า ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม? แนะนำให้ลองเข้าไปปรึกษาแพทย์ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะแพทย์จะช่วยประเมินสภาพผิว ปัญหาที่เรากังวลใจ เพื่อช่วยแนะนำยี่ห้อ/รุ่นของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด ซึ่งฟิลเลอร์รุ่นนี้จะดีหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับว่าเลือกใช้รุ่นที่เหมาะสมกับบริเวณที่ฉีดหรือเปล่าค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์มากประสบการณ์

ฟิลเลอร์ยี่ห้อที่แตกต่างกัน จะใช้เทคโนโลยี รวมถึงขั้นตอนในการผลิตที่ไม่เหมือนกัน ถึงแม้ฟิลเลอร์เหล่านั้นจะเป็น Hyaluronic Acid (หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า HA) เหมือนกันก็ตาม 

ฟิลเลอร์ Belotero ในแต่ละรุ่น มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง?

1.) ฟิลเลอร์ Belotero รุ่น Intense

ฟิลเลอร์ Belotero รุ่น intense อาจเลือกใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบให้ดูเต็มอิ่มขึ้น เนื่องจากฟิลเลอร์รุ่นนี้มีความยืดหยุ่นสูง

จุดเด่นของ ฟิลเลอร์ Belotero intense คือ ช่วยจัดการกับปัญหาร่องลึกมาก ๆ อันเกิดจากวัยที่เพิ่มขึ้น จนเนื้อเยื่อผิวหนังมีการเสื่อมสภาพและยุบตัวลง เช่น แก้มตอบลง ร่องแก้มลึก

ฟิลเลอร์ยี่ห้อBelotero-intense

ฟิลเลอร์ Belotero รุ่น Intense ราคาเท่าไร อยู่ได้นานแค่ไหน?

  • ฟิลเลอร์ Belotero Intense ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 13,000.- / 1 CC  
  • สามารถคงอยู่ได้นาน 18 เดือนโดยประมาณ 

2.) ฟิลเลอร์ Belotero รุ่น Volume

ฟิลเลอร์ Belotero รุ่น volume สามารถเลือกใช้ฉีดเพื่อจัดการกับปัญหาใบหน้าตอบ ใต้ตาลึก เพราะมีคุณสมบัติยืดหยุ่นและคงตัว ใช้ปรับโครงสร้างของใบหน้าให้ได้รูป มีสัดส่วนใบหน้าที่ดีขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย คนที่อยากจะปรับรูปหน้า โหนกแก้ม คางจึงนิยมฉีดกัน เพื่อช่วยแก้ปัญหากระดูกทรุดตัว โดยฉีดเสริมกระดูกใต้ตาชั้นลึกค่ะ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อBelotero-volume

ฟิลเลอร์ Belotero รุ่น Volume ราคาเท่าไร อยู่ได้นานแค่ไหน?

  • ฟิลเลอร์ Belotero Volume ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 13,000.- บาท/ 1 CC
  • สามารถคงอยู่ได้นานถึง 18 เดือนโดยประมาณ

สุดท้ายนี้ หากท่านใดที่ยังไม่แน่ใจว่าจะฉีดฟิลเลอร์ Belotero ดีหรือไม่? หรือควรเลือกฉีดฟิลเลอร์รุ่น/ยี่ห้อไหนเหมาะกับตัวเรามากที่สุด แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์มากพอในด้านการปรับรูปหน้า ของคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะให้คำแนะนำและช่วยเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ตอบโจทย์กับปัญหาบนใบหน้าที่เรากังวลใจได้ดีทีสุดค่ะ