คลินิกเสริมความงาม เลือกปรับรูปหน้าให้กระชับ เรียวสวยได้รูป ในกทม. ที่ไหนดี สวยได้อย่างปลอดภัย และเห็นผลจริง?

คลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี

คลินิกเสริมความงาม เลือกทำที่ไหนดี

คลินิกเสริมความงาม เลือกที่ไหนดี จะร้อยไหม ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก แต่ละทีย่อมอยากให้ออกมาสวยถูกใจ ไม่อยากให้มีปัญหาแล้วต้องกลับไปแก้หลายรอบ บทความนี้จะมาไขข้อข้องใจของใครหลายคน เกี่ยวกับการเลือกคลินิกเสริมความงาม ต้องเลือกอย่างไรให้ไว้ใจได้ แพทย์ที่มีความชำนาญ ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

คลินิกเสริมความงาม ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาคุณฟลุ๊คเกริกพล

หากอยากปรับรูปหน้าด้วยความมั่นใจในฝีมือของคุณหมอ เราขอแนะนำที่ V Square Clinic คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ตั้งอยู่ 14 สาขาทั่วกรุงเทพให้เราสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความสะดวก ใกล้ที่ไหนลองเข้าไปคุยที่นั่นได้เลย คุณหมอในคลินิกแต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ 5-10 ปี ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ จะช่วยปรับรูปหน้าให้เรียว เป็นวีเชพ V shape ได้ ด้วยการทำหัตถการต่าง ๆ เช่น ร้อยไหม ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ หรือทำ Hifu

ขั้นตอนการติดตามผลหลังการรักษา คือหัวใจสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการเลือกคลินิกความงาม และที่ V Square Clinic จะติดตามผลคนไข้ทุก ๆ เคส เราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม คุ้มค่า ภายใต้ความปลอดภัยค่ะ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic ให้ความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับตัวยาที่ใช้ในการทำหัตถการ ทั้งโบท็อก เมโส ฟิลเลอร์ ได้รับการคัดสรรว่าได้มาตรฐานจากแบรนด์ดังระดับโลก และนำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อเมริกา ฝรั่งเศส และสวีเดน เราจึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมากที่สุด เพราะเป็นของแท้ 100% ทุกตัว 

คลินิกเสริมความงาม v square clinic

ที่ V Square Clinic ให้บริการอะไรบ้างที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด?

บริการที่ได้รับความนิยมในทุกวันนี้ นอกจากปรับรูปหน้าให้เรียวสวยแล้ว ยังมีเรื่องของการกระชับสัดส่วนให้เข้ารูปด้วยค่ะ เพราะความสวยที่สมบูรณ์แบบควรจะประกอบกันทั้งใบหน้าที่ได้รูปและหุ่นที่เพรียวกระชับ ส่วนบริการที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้างนั้น เราตามมาดูกันเลยค่า 

ลดริ้วรอย ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ และช่วยในเรื่องการปรับรูปหน้า

รีวิว-ฟิลเลอร์ขมับ

คลินิกเสริมความงามแห่งนี้ โดดเด่นในเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยดูตื้นขึ้น คนที่เริ่มมีอายุเยอะมักจะพบกับปัญหาเนื้อเยื่อและกระดูกบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้าเกิดการยุบตัวลง ถุงใต้ตา ร่องแก้ม ริ้วรอยใต้ตาจึงมาเยือนโดยตั้งตัวแทบไม่ทัน หากปล่อยไว้นาน ๆ ใบหน้าจะยิ่งดูแก่กว่าวัย ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่สดใสเหมือนสมัยวัยรุ่น ซึ่งการเติม filler ใต้ตา ร่องแก้ม และการฉีดเพื่อเสริมขมับ หน้าผาก และคางจะช่วยให้ใบหน้าดูสวยสมบูรณ์แบบได้โดยไม่ต้องจ่ายแพง ๆ แบบการผ่าตัดศัลยกรรม

รีวิว-ฟิลเลอร์คาง-1CC

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับใบหน้าเรียวสวย ช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางตัด 

ลดกราม ปรับหน้าเรียว : ด้วยการฉีดโบท็อก (Botox)

ฉีดโบท็อกซ์

ผู้ที่ต้องการกำจัดรอยตีนกา ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าผาก ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนขณะแสดงสีหน้า การฉีดโบท็อกสามารถจัดการกับริ้วรอยดังกล่าวได้ จากการออกฤทธิ์ของตัวยา Botox กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับการฉีดจึงทำงานได้น้อยลง  อีกทั้งยังช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ลดกรามให้ดูเล็กลง ช่วยให้หน้าเป็นรูปทรงวีเชพได้อย่างที่ต้องการ

การร้อยไหม ยกกระชับปรับรูปหน้า

รีวิวร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

ในทุกวันนี้ คนนิยมร้อยไหมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ยกกระชับ แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งหนึ่ง ไหมละลายที่ถูกใช้เข็มนำเพื่อสอดลงไปในชั้นผิวหนัง เมื่อแพทย์ทำการดึงไหม ผิวหน้าจะถูกเกี่ยวขึ้นไปตามทิศทางของไหมที่ร้อยเข้าไปในผิว หน้าจึงยกกระชับ ความหย่อนคล้อยดีขึ้นอย่างเห็นผลชัดเจนและทันทีค่ะ

การฉีดเมโสหน้าใส

ส่วนใครที่กำลังกังวลใจเรื่องสิว ฝ้า จุดด่างดำ กระ หรือผื่นที่กำลังเห่อแดงอยู่บนใบหน้า การฉีดเมโสหน้าใสถือเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่จะช่วยลดปัญหาดังกล่าว

เมโสหน้าใสลดการอักเสบของสิวและผื่นแพ้

อีกทั้งยังปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ดูขาวขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นได้ เพราะเป็นการฉีดวิตามินและสารบำรุงต่าง ๆ เข้าไปยังผิวชั้นกลางของเรา และขับสารพิษตกค้างในร่างกายให้ออกไป ช่วยเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้งค่ะ 

การยกกระชับ ด้วยการทำ hifu ultraformer lll / Ulthera / Thermage

  • Hifu Ultraformer lll

สำหรับคนที่อยากลดเหนียง ลดคางสองชั้น ยกหนังตาตกให้ตึงขึ้น ยกคิ้วให้ตาดูโตขึ้น แนะนำว่าการทำ Hifu Ultraformer lll สามารถจัดการกับผิวหย่อนคล้อยให้ดูยกกระชับได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณจุดต่าง ๆ ของร่างกายได้เช่นกัน

รีวิว hifu ลดแก้ม ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ

ทั้งนี้ การทำ Hifu Ultraformer lll  คือนวัตกรรมยกกระชับผิวหนัง โดยจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูง ส่งลงไปในผิวหนังชั้น SMAS (ย่อมาจาก Superficial Muscular Aponeurotic System) ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวหนังชั้น SMAS นี้เกิดการหดตัว เปรียบได้กับการเย็บเข้าไปที่เนื้อ กระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น รวมทั้งช่วยสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ เพื่อความอ่อนเยาว์ค่ะ

ผู้ชายที่แทบไม่เคยดูแลผิวหน้าตัวเองมาก่อนแบบคุณแอนดี้ ทำไมถึงเลือกทำ Hifu Ultraformer III ?

  • Ulthera (อัลเธอร่า)

ทำแล้วจะคงอยู่ได้ประมาณ 1 ปี  พลังงานเป็นจุดไข่ปลาขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ต้องการจัดการกับริ้วรอยแห่งวัยบริเวณใต้ตา ร่องมุมปาก และร่องแก้ม

หลักการทำงานของ Ulthera เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ (เช่นเดียวกับ Hifu) เป็นเครื่องที่มีความแม่นยำสูง เพราะมีหน้าจอสำหรับดูระดับความลึกของจุดที่ยิงพลังงานลงไป

  • Thermage (เทอมาจ)

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกระชับผิวหนังบริเวณเหนียง ใบหน้า รวมไปถึงท้องแขน และหน้าท้อง

Thermage  เป็นพลังงานเป็นก้อนความร้อน ครอบคลุมทุกชั้นผิว สามารถช่วยลดไขมันได้เป็นอย่างดี

กระบวนการทำงาน จะเป็นการยิงคลื่นวิทยุ (Monopolar RF) เข้าไปในชั้นผิวหนัง จนถึงชั้นไขมัน ซึ่งจะไปช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ในระยะยาวผิวจึงกระชับและแน่นขึ้น

หากหนุ่มสาวคนไหนที่มีแผนในใจว่าอยากจะหาคลินิกเสริมความงาม เพื่อกระชับสัดส่วน ปรับรูปหน้า เติมเต็มริ้วรอย ให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย สดใสในเร็ว ๆนี้ แนะนำว่าลองเข้าไปค้นหาข้อมูลรีวิว ทั้งคลิปวีดีโอและรูปภาพเปรียบเทียบก่อนหลังทำของคนไข้ที่เคยเข้ารับบริการจริงดูก่อน และลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากคลินิกที่น่าสนใจ จนมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐาน จึงตัดสินใจเลือกทำเพื่อให้ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุดค่ะ

, ,